Thứ Ba, 31 Tháng Một,2023

Bài Mới

Da đen sạm trở nên trắng mịn chỉ với 1 quả chanh

Đây là phương pháp tắm trắng an toàn, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm tại nhà.

Da trắng toàn thân là điều nhiều cô gái mơ ước, tuy nhiên do cơ địa hay tác động từ môi trường, da thường có xu hướng đen sạm đi nếu bạn không biết cách chăm sóc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ tắm trắng tại các spa với lời quảng cáo hoa mỹ và mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên đa phần các spa thường sử dụng mỹ phẩm làm trắng cấp tốc, trắng cực nhanh để làm liệu trình cho khách hàng của mình. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy như nhanh bào mòn da, da mỏng và yếu, dễ tổn thương.

da-den-sam-tro-nen-trang-min-voi-1-qua-chanh
Nguyên liệu

Thay vào đó, bạn có thể tự làm hỗn hợp tắm trắng tại nhà cho chính mình như một cách thư giãn, tự thưởng cho bản thân những ngày nghỉ cuối tuần mà các nguyên liệu lại lành tính, hiệu quả và không hề độc hại.

Nguyên liệu:

– 2 quả chanh tươi

– 1 chén đường cát

– 1 chén mật ong

– 250ml sữa tươi

– 2 cái chén

da-den-sam-tro-nen-trang-min-voi-1-qua-chanh-1
Sữa tươi

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần làm hỗn hợp tẩy tế bào chết toàn thân. Đây là một bước rất quan trọng vì nó giúp loại bỏ phần da chết sần sùi, thô ráp để các dưỡng chất trong tắm trắng dễ dàng thẩm thấu vào phần da bên dưới.

Trong một cái chén nhỏ, trộn hết số đường cát, 50ml sữa tươi, 1/3 số mật ong sao cho thu được hỗn hợp sệt.

Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp tắm trắng bằng cách trộn hết số mật ong còn lại, số sữa tươi còn lại và vắt vào đó nước cốt 2 quả chanh, khuấy đều.
Bước 3: Dùng hỗn hợp ở B1, xoa đều và massage toàn thân trong 5 phút, tắm sạch.

da-den-sam-tro-nen-trang-min-voi-1-qua-chanh-2
Da đen sạm trở nên trắng mịn chỉ với 1 quả chanh

Bước 4: Dùng hỗn hợp ở B2, thoa lên da, massage nhẹ nhàng và để yên từ 10-15 phút, massage kỹ vùng đầu gối, khuỷu tay, nách để loại bỏ vết thâm đen.

Bước 5: Tắm lại nước sạch, lau khô với khăn mềm.

1 tuần bạn cần làm liệu trình trên 2 lần để có kết quả tốt nhất, da sẽ sáng bật tông sau 2 tuần. Trong quá trình điều trị, bạn nên chống nắng cẩn thận, uống nhiều nước để da được trắng mịn và đàn hồi.

Bài Mới

Nổi Bật