8 kiểu tóc tết ‘’chất muốn xỉu’’ dành cho cô nàng tóc ngắn khiến các chàng ‘’đổ gục’’ vì quá xinh


Ai bảo tóc ngắn thì không điệu đà, dịu dàng được. Đọc bài viết này xong bạn sẽ phải công nhận rằng, tóc lob, tóc bob tết cũng duyên dáng không kém tóc dài đâu.

1. Tết lọn tóc

Nhanh-đẹp-đơn giản nhất để ‘’biến hóa’’ cho mái tóc ngắn hiện tại là tết một chút lọn tóc. Chỉ cần tết vài lọn ở lớp ngoài là bạn đã có thể F5 mình thành cô nàng vô cùng nữ tính rồi. Cuối tuần này hãy thử ngay kiểu tóc siêu xinh này nhé, đảm bảo chàng sẽ ‘’đổ rần rần’’ cho mà xem.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

2. Tết tóc mái

Kiểu tóc này không thể phù hợp hơn với những cô nàng có tóc mái lệch. Vừa gọn gàng vừa giúp gương mặt thanh tú hơn, trông các nàng sẽ đáng yêu cực kì.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

3. Tết tóc hai bên

Trước khi tết, hãy uốn lọn tóc muốn tết thật xoăn trông bạn sẽ vô cùng dễ thương mà không kém phần gọn gàng, lịch sự. Điệu đà một chút mà vẫn thể hiện nét tinh nghịch, đáng yêu của bạn gái, nếu cuối tuần bạn có một chuyến dã ngoại thì đừng quên làm kiểu tóc này nhé.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

4. Tóc tết nửa đầu

Kiểu này rất đơn giản mà vẫn duyên dáng, các nàng có thể kết hợp với một số phụ kiện để tăng thêm vẻ điệu đà.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

5. Tết tóc đỉnh đầu

Kiểu này vô cùng thời thượng và sành điệu, thích hợp với những cô nàng cá tính một chút vì tết đỉnh đầu giúp bạn năng động và mạnh mẽ hơn.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

6. Tết tóc xương cá

Thông thường các nàng nghĩ rằng những kiểu tóc cầu kì này chỉ hợp với tóc dài. Nhưng hãy thử biến tấu một chút với kiểu tóc tết này, mái tóc ngắn của bạn trông sẽ độc đáo và rất thu hút. So với tết ba thông thường, tết xương cá cần tỉ mỉ và tốn thời gian hơn. Nhưng hãy nghĩ đến mái tóc thanh lịch, dịu dàng mà đầu tư thêm một chút thời gian trước khi ra ngoài hay đi làm, đảm bảo mọi người sẽ khen không ngớt lời đấy.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

7. Tết sát da đầu

Kiểu tóc siêu ‘’cool’’ rất hợp với những mái tóc nhuộm màu đang bị mọc chân đen vì lúc này, màu đen sẽ giúp lọn tóc tết nổi bật và hấp dẫn hơn.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

8. Tết thác nước

Kiểu tóc tết này được các nàng vô cùng ưa thích trong những bữa tiệc vì thể hiện sự điệu đà, dịu dàng đầy cuốn hút. Kiểu này phù hợp với những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai hoặc dài hơn một chút.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Xem thêm: Tết facebook hay Tết gia đình, Hãy xem và cùng suy ngẫm!


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments