Thứ Ba, 16 Tháng Tám,2022

Bài Mới

8 điểm khác nhau giữa phụ nữ đẹp và phụ nữ xấu

Phụ nữ đẹp và xấu không phải trên quan niệm về cái đẹp tự nhiên. Một phụ nữ không xinh cũng có thể trở thành một người đẹp nếu biết cách làm mình hoàn hảo lên mỗi ngày. Vậy những phụ nữ thường được khen đẹp, họ có những thói quen nào mà một phụ nữ có diện mạo bình thường không có được?

phunuquyenruvathieusuchut_pnnn1
Phụ nữ đẹp cũng nhờ bí quyết

1. Phụ nữ đẹp đắp loại mặt nạ hợp với da -Phụ nữ xấu đắp bất kì loại mặt nạ nào

Việc đắp mặt nạ hợp với da bạn sẽ khác hoàn toàn với việc bạn đắp mặt nạ cho da. Ví dụ, mặt nạ với lòng trắng trứng sẽ giúp bạn se khít lỗ chân lông nhưng nó lại không hợp với làn da dễ nổi mụn. Một người có làn da đẹp sẽ chỉ đắp loại mặt nạ hợp với da của họ.

mascarilla-de-frutas
Phụ nữ đẹp luôn chọn loại mặt nạ phù hợp với da

2. Phụ nữ đẹp nhuộm tóc hợp với làn da- Phụ nữ xấu nhuộm tóc theo lời của bạn bè

Màu tóc nhuộm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến màu da của bạn, thậm chí nó có thể làm bạn trẻ ra hoặc già đi. Một phụ nữ đẹp và tinh tế sẽ biết mình hợp với màu tóc thế nào. Bạn không nên nhuộm tóc theo sở thích của những người bạn thân.

3. Phụ nữ đẹp trang điểm giấu khuyết điểm- Phụ nữ xấu trang điểm ngẫu hứng

Mọi người đều có thể đẹp lên nếu biết trang điểm tôn điểm đẹp và che điểm xấu. Phụ nữ đẹp sẽ biết cách dùng trang điểm để ‘lấp’ đi yếu điểm của mình như mắt xếch, môi dày…Phụ nữ xấu chỉ trang điểm theo thói quen và ngẫu hứng. Việc trang điểm ngẫu hứng thậm chí còn làm bạn xấu hơn nhan sắc thực.

cach-che-giau-hinh-xam-nhanh-chong-don-gian1
Phụ nữ đẹp trang điểm để che đi khuyết điểm

4. Phụ nữ đẹp ít cáu giận- Phụ nữ xấu nhăn mặt hàng ngày

Việc cáu giận sẽ ảnh hưởng cực kì lớn đến nhan sắc của bạn, chúng khiến da bạn nhanh có nếp nhăn và bạn cũng sẽ già hơn tuổi nhanh hơn. Phụ nữ trẻ trung là người sống lạc quan, ít cáu giận.

con-giap-dang-so-khi-tuc-gian
Cáu giận làm bạn xấu xí

5. Phụ nữ đẹp có đủ loại kem dưỡng da- Phụ nữ xấu chỉ có kem dưỡng da mặt

Việc dưỡng da mặt sẽ khác hoàn toàn với da cổ và da tay. Nếu bạn không chăm dưỡng da đều nhau ở các vùng trên cơ thể, da sẽ lão hóa rất nhanh.

6. Phụ nữ đẹp luôn ngồi thẳng lưng- Phụ nữ xấu không chú ý đến dáng ngồi

Ngồi thẳng lưng, đi không cúi là một trong những cách giữ cho bạn có dáng người uyển chuyển và sexy. Phụ nữ xấu thường ngồi ở bất kì tư thế nào và khi di chuyển sẽ không chú ý để đẩy vòng 1, cong vòng 3.

7. Phụ nữ đẹp luôn làm móng 10 ngày 1 lần – Phụ nữ xấu để sơn móng tay bong tróc vẫn không tẩy đi

Nếu để sơn móng tay quá lâu trên tay bạn, chúng sẽ khiến màu móng trở nên ố vàng và mất thẩm mỹ. Rất nhiều người thường đánh móng rồi để sơn bong tróc mà không có ý định tẩy chúng đi.

8. Phụ nữ đẹp luôn xoa kem chống nắng – Phụ nữ xấu chỉ bịt khẩu trang

cach-boi-kem-chong-nang-dung-cach-hieu-qua
Sử dụng kem chống nắng bảo vệ da

Việc chống nắng chỉ bằng cách bịt mặt là phương thức chống nắng kém hiệu quả. Ánh nắng mặt trời vẫn có thể lọt vào làn da của bạn một cách dễ dàng. Chỉ có thoa kem chống nắng mới có tác dụng sâu nhất đến làn da, giúp ngăn chặn tia cực tím có hại.

Bài Mới

Nổi Bật