Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Bà mang cháu sơ sinh đến bệnh viện đòi đổi vì quá xấu

Thấy cháu trai mới sinh xấu bất thường, một phụ nữ Colombia cho rằng đứa bé không phải cháu mình và đã bị bệnh viện trao nhầm.

Người phụ nữ trung niên hùng hổ quay trở lại bệnh viện ở thành phố Santa Marta, khu tự quản Magdalena, tỉnh Algarrobo (Colombia), cùng với đứa cháu sơ sinh và mẹ cậu bé.

Ảnh minh họa

Theo Mirror, thấy diện mạo cháu trai quá xấu xí so với tưởng tượng, bà ta cho rằng bệnh viện đã trao nhầm con người khác cho nhà mình nên yêu cầu được hoán lại. Tuy nhiên, bệnh viện khẳng định họ không hề mắc lỗi trên, và cậu bé là đứa trẻ duy nhất chào đời ở viện trong ngày hôm đó.

Carlos Pallares, thư ký phụ trách về y tế hội đồng thành phố Santa Marta, cho biết: ‘Người bà có vẻ không được vui cho lắm. Bà ấy không chịu thừa nhận cậu bé như một thành viên mới của gia đình, vì thế bà ấy quyết định quay lại bệnh viện chúng tôi cùng mẹ đứa trẻ để đòi trả bé lại. Trong những tình huống như thế này, chúng ta cần biết chấp nhận. Đôi khi các yếu tố về sinh học, về gene chính là lý do’.

Cũng theo ông Carlos, sau khi nhân viên bệnh viện tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể cho bé, người bà đành hậm hực đưa cháu về.

Chadan Rosado, phát ngôn viên hội đồng thành phố, cho hay người phụ nữ trên thực ra đang phải điều trị tâm lý do đó mọi người không nên vội vàng đánh giá hành động của bà.

Theo ngoisao.net

VIDEO: Trộm xe Liberty bị đánh mù mắt

Bài Mới

Nổi Bật