Thứ Ba, 6 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò và đen nhẻm, ɴữ ѕıɴʜ đã hoá thành thiếu nữ xinh đẹp, da trắng hồng và đường cong ɴóɴg bỏɴg khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ai đó đã nói: ‘Thời gian luôn là một thứ ᴛʜυṓс thần kỳ, giúp mọi người thay đổi cả tính cách lẫn ngoại hình’. Quả là ‘chuẩn không cần chỉnh’, đôi khi nhìn lại tấm hình hồi còn thơ bé không khéo còn quên người đó chính là mình.

Mới đây, màn dậy thì thành công của cô nàng có tên Lê Ngọc Yến Trang (16 tuổi) hiện đang học trường THPT Lê Trọng Tấn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Sự khác nhau rõ rệt giữa hình ảnh trong quá khứ và hiện tại khó mà tin đây là cùng một người.

Lê Ngọc Yến Trang đã có màn dậy thì vô cùng thành công.

Qua những hình ảnh mà Yến Trang chia sẻ, có thể thấy rằng, chỉ sau vài năm, từ một cô bé gầy gò và đen nhẻm, ɴữ ѕıɴʜ đã hoá thành thiếu nữ xinh đẹp, da trắng hồng và đường cong ɴóɴg bỏɴg.

Từ một cô bé đen nhẻm, Yến Trang đã ‘lột xác’ thành nữ sinh xinh đẹp.
Cô bé ngày xưa khác rồi!

Cô bé ngày xưa khác rồi!

Ngoại hình ngày càng thay đổi theo hướng tích cực, Yến Trang nhận được nhiều lời khen từ những người xung quanh. Biết được lợi thế của mình, Yến Trang cũng có gu ăn mặc khá thời thượng.

Bên cạnh sự trầm trồ, Yến Trang cũng vướng không ít lời ‘dèm pha’. Một số người cho rằng cô chưa đủ tuổi để ăn mặc và ‘pose’ dáng kiểu người lớn như vậy. Tuy nhiên, Yến Trang vẫn chấp nhận những ý kiến trái chiều của mọi người để có thể hoàn thiện mình tốt hơn.

Chia sẻ về ‘màn dậy thì thành công’ của mình, Yến Trang thẳng thắn cho hay: ‘Mình không tập gì hết, chỉ khác là ăn nhiều hơn trước. Mọi thứ cứ đến tự nhiên thôi, nhưng mình mới 16 tuổi, chưa tính là dậy thì xong đâu’.

Theo QN

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật