Thứ Hai, 6 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Viêm lộ tuyến, khí hư nặng chỉ cần BƠM NƯỚC LÁ BÀNG là khỏi ngay

Viêm âm đ.ạo là căn bệnh gây nhiều ám ảnh cho chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đã có gia đình. Với bài thuốc sau đây chị em sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Chia sẻ của một chị đã từng chữa viêm âm đ.ạo nặng và đã chữa khỏi nhờ nước lá bàng

Mình cũng như một số mẹ trên diễn đàn, đã có những ngày thấp thỏm lo âu vì bệnh tật, khỏi lại bị tái lại, suốt ngày lướt Web để tìm được bài thuốc, bác sĩ chữa hay và các kinh nghiệm của các mẹ. Mình bị viêm âm đ.ạo, viêm lộ tuyến diện rộng đã đốt nhưng không kiêng quan hệ được nên phải đốt lại lần 2. Mình đã từng stress mất ăn mất ngủ vì nhiều ngày bệnh phụ khoa đáng ghét này!

Viêm âm đ.ạo gây khó chịu mặc cảm cho chị em
Viêm âm đ.ạo gây khó chịu mặc cảm cho chị em

Gần đây mình đọc được bài viết của 1 bác trên FB, bác này kiểu vừa là thầy cúng, vừa là thầy y, bác thường dùng lá đu đủ chữa bệnh ung thư và tất cả các bài thuốc dân gian hay lắm. Bác bán thuốc chữa bệnh được tiền là đem đi từ thiện giúp người. Mình theo dõi và thử 1 vài lần thử chữa đau răng bằng bài thuốc của bác rất hiệu quả. Hôm vừa rồi mình có đọc được 1 bài của bác ý chia sẻ về bệnh viêm âm đ.ạo bằng cách dùng lá bàng. Mình đã áp dụng và đang trong quá trình thử.

Mình làm đến nay là được 5 hôm rồi, thấy khí hư ra khá ít và đũng quần lót khá là sạch, trước kia mình thường xuyên phải dùng băng vệ sinh và ẩm ướt khó chịu nhé! Nếu mẹ nào cũng đang mắc phải căn bệnh này thì có thể áp dụng nhé! Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách thực hiện.

Các bước thực hiện chữa viêm âm đ.ạo

– Lấy 10 lá bàng bánh tẻ đun cùng với 1 lít nước và cho 2 thìa muối trắng vào khi đun, đun kỹ nha.

– Để nguội sau đó các bạn lấy nước lá bơm thẳng vào trong, ngày 3 lần mỗi lần 3-4cc.

Dùng nước lá bàng để chữa viêm âm đ.ạo
Dùng nước lá bàng để chữa viêm âm đ.ạo

Mình dùng và thấy đỡ hơn rất nhiều so với trước kia. Mình đọc được và cám ơn bác rất nhiều , nay mình chia sẻ lên đây cho các chị em đang bị viêm âm đ.ạo cùng trải nghiệm.

Nguyên liệu thì khá dễ tìm, ở thành phố nay nông thôn đều có lá bang lại chẳng tốn kém gì vì muối nhà nào cũng có. Mình thấu hiểu nỗi khổ của chị em vì bản thân mình cũng đã mắc phải căn bệnh viêm âm đ.ạo này. Từ hôm đọc được bài thuốc đó mình vui như vớ được vàng ý.

Hi vọng với bài thuốc chữa viêm âm đ.ạo trên, các chị em sẽ bớt khổ sở và sớm lấy lại được sự thoải mái, tự tin nhé!

Bài Mới

Nổi Bật