Chủ Nhật, 5 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Chữa tiểu đường, giảm cân hiệu quả nhờ công thức đặc biệt từ tỏi tây

Em thấy chung quanh em ngày càng có nhiều người phát hiện mắc bệnh tiểu đường các chị ạ. Còn chuyện thừa cân của các chị thì cứ như đề tài muôn thuở.

Mới đây, em thấy trên trang My Healthy Life Vision có bài viết loại bỏ tiểu đường và mỡ thừa chỉ nhờ công thức đơn giản từ tỏi tây. Em chia sẻ trên này để các chị tham khảo và áp dụng thử xem sao nhé.

Từ trước đến nay, dùng insulin dường như là giải pháp duy nhất giúp kiểm soát nồng độ đường trong máu. Tuy nhiên, các chị có thể áp dụng công thức tự nhiên này để điều trị trước khi phải dùng đến insulin. Hoặc nếu người bệnh đang dùng insulin thì công thức này cũng rất có ích cho hoạt động của tuyến tụy.

toi_tay1

Ngoài ra, công thức đơn giản này cũng rất hiệu quả trong biệc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Tất cả những gì các chị cần là 1 nhánh tỏi tây có cả rễ. Tỏi tây còn được gọi là boa-rô. Rửa sạch tỏi tây, xay nhuyễn, ép lấy nước. Hòa 2 lít nước với khoảng 60ml nước ép tỏi tây. Để trong vòng 24 giờ trước khi tiêu thụ. Uống hỗn hợp này thay nước mỗi ngày, số lượng không giới hạn.

Sở dĩ tỏi tây có tác dụng đặc biệt giúp chữa tiểu đường là nhờ chứa nhiều vitamin K, A, C, B6, folate, sắt, magie, canxi, kali, thiamin… Nhờ chất polyphenol và kaempferol có đặc tính chống các chứng viêm mãn tính, tỏi tây hỗ trợ điều trị các bệnh tiểu đường, béo phì và cả viêm khớp dạng thấp.

Ngoài ra, nếu ăn tỏi tây thường xuyên, đồng nghĩa với việc các chị đang cung cấp cho cơ thể hàm lượng axit folic tuyệt vời giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, xơ vữa đông mạch…

Bài Mới

Nổi Bật