Tuổi tuất hợp với nghề gì theo tuổi và theo cung hoàng đạo để bạn dành được thành công nhất trong sự nghiệp

Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Tuất

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Người tuổi Tuất thường thích cuộc sống giản dị, vui vẻ nhưng trong công việc họ không ngại sự cạnh tranh hay bất kỳ khó khăn, thử thách nào. Đặc điểm này dễ giúp họ thành công trong kinh doanh hay lĩnh vực tài chính, kế toán.

Ảnh minh họa

Là người chăm chỉ, ưa tìm tòi và khám phá nên các công việc liên quan đến khoa học, kỹ thuật, triết học, bác sĩ hoàn toàn phù hợp với khả năng của họ.

Bên cạnh đó, một số người tuổi Tuất lại thích các công việc mang tính ổn định, nhàn nhã. Nếu ở vị trí nhân viên văn phòng, nhân viên công vụ, nhà giáo họ cũng sẽ có được sự thoải mái.

Ngoài ra, óc suy luận, tài phán đoán và khả năng thuyết phục tài tình cũng có thể giúp họ thử sức mình ở các nghề như quan tòa, luật sư.

Tuy không phải là những người lãng mạn nhưng người tuổi Tuất lại có trí tưởng tượng phong phú, sự tinh tế, nhạy cảm và khả năng biểu đạt tốt. Chính vì vậy mà họ cũng nên thử sức ở lĩnh vực sáng tác văn học, nghệ thuật.

Sự nghiệp người tuổi Tuất theo cung hoàng đạo

Năm Tuất là năm áp chót trong số 12 con giáp. Nếu bạn sinh năm Tuất thì hãy cùng xem chiêm tinh phương Tây về 12 cung hoàng đạo có ảnh hưởng gì tới sự nghiệp của bạn.

1 . Người tuổi Tuất cung Bạch Dương (20/03 – 20/04)

Người tuổi Tuất cung hoàng đạo Bạch Dương rất trung thực và cởi mở. Họ cũng khá khéo léo ở chỗ, mặc dù biết sự thật nhưng họ luôn lựa lời nói để không làm mất lòng bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Bạch Dương tuổi Tuất cũng khá tốt bụng. Đặc biệt, họ khá nhạy bén trong việc phân biệt thực hư, thật giả. Điều này giúp ích cho họ khá nhiều trong việc lựa chọn cho mình những đối tác đáng tin cậy.

Người tuổi Tuất cung hoàng đạo Bạch Dương có trực giác khá nhanh nhạy. Họ có khả năng nắm bắt vấn đề một cách rất nhanh chóng. Trong công việc, Bạch Dương tuổi Tuất rất chăm chỉ và cần cù. Họ luôn hết mình vì công việc và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt cho mình.

Ảnh minh họa

Trực giác nhạy bén giúp ích cho  người tuổi Tuất cung Bạch Dương khá nhiều nhưng đôi khi đó cũng chính là nguyên nhân gây nên việc bỏ lỡ những mỗi quan hệ hay gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Bởi khi họ quá tin vào trực giác của mình thì họ có thể mắc sai lầm nếu ai đó cố tình dàn dựng lên cho họ một cạm bẫy.

2 . Người tuổi Tuất cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thường rất cần cù, chăm chỉ và siêng năng trong công việc. Nếu kết hợp với năm Tuất thì họ là những người rất trung thành và tận tụy vì công việc. Ưu điểm này giúp họ có khả năng chinh phục mọi khó khăn, thử thách, bởi ông cha ta từ xưa đã có câu: Có công mài sắt có ngày nên kim.

Người tuổi Tuất cung Kim Ngưu nhìn cuộc sống với một thái độ lạc quan, vui vẻ. Họ cũng khá thực tế. Họ có khả năng tập trung cao độ và chịu được áp lực công việc. Ngoài ra, Kim Ngưu tuổi Tuất cũng rất tinh ý trong việc lựa chọn công việc cũng như đối tác làm ăn với mình.

Người tuổi Tuất cung Kim Ngưu sẽ chủ động và linh hoạt hơn nếu họ được độc lập làm việc. Với năng lực của mình, họ luôn cố gắng chứng tỏ cho cấp trên thấy rằng họ thực sự có tài. Nhưng đôi lúc điều này gây ra hiểu lầm khi người khác nghĩ rằng Kim Ngưu tuổi Tuất chỉ đang cố gắng “chơi trội”.

Lòng tận trung của người tuổi Tuất cung Kim Ngưu là đáng khen, nhưng một trong số họ lại mù quáng trong việc quá trung thành. Nếu họ trung thành với cấp trên tài giỏi, tốt bụng thì sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Nhưng lòng tận trung đặt nhầm chỗ thì sẽ gây ra những sai lầm mù quáng.

3 . Người tuổi Tuất cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Sở hữu trí tuệ siêu phàm là điều đáng ngưỡng mộ ở người tuổi Tuất cung hoàng đạo Song Tử. Họ khá thông minh. Do ảnh hưởng của năm tuổi nên họ cũng đặc biệt gắn bó với công việc mà họ đã chọn. Song Tử tuổi Tuất cũng có lối sống khá đơn giản.

Trong những công việc đòi hỏi sự mày mò, đào sâu nghiên cứu thì người tuổi Tuất cung Song Ngư dường như không tiếc thời gian để chuyên tâm tìm hiểu. Họ cũng vô cùng nhẫn nại trong công việc.

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất cung Song Tử dường như sống khá quy tắc. Họ thường ít khi làm điều gì mới mẻ ngoài những thói quen họ có. Nếu là người lãnh đạo, điều này đôi khi khiến nhân viên của họ cảm thấy ngột ngạt và gò bó khi bị bó buộc vào trong những quy định nghiêm khắc.

4 . Người tuổi Tuất cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Mạnh mẽ, công bằng và sống thực tế là những điểm nổi bật ở người tuổi Tuất cung Cự Giải. Cách họ giải quyết mâu thuẫn luôn dựa trên thực tế và ý chí chứ không thiên về tình cảm. Điều này giúp họ tạo dựng được niềm tin với mọi người xung quanh, và ai nấy đều cảm thấy yên tâm khi giao công việc cho họ. Với nét tính cách này, những công việc như công an, cảnh sát, thẩm phán khá phù hợp với họ.

Trong công việc, người tuổi Tuất cung Cự Giải khá tận tụy. Họ luôn dốc sức mình để đạt được thành quả cao nhất. Điều này giúp cho việc thăng tiến trên con đường sự nghiệp của họ luôn rộng mở. Dù là người quản lý hay nhân viên thì họ đều được bạn bè, đồng nghiệp của mình yêu mến bởi tính cách thân thiện và hay giúp đỡ mọi người.

Điều đáng lưu ý ở người tuổi Tuất cung hoàng đạo Cự Giải là sự lo lắng thái quá của họ mỗi khi họ rơi vào rắc rối. Những lúc như thế họ thường mất kiểm soát về cảm xúc của mình và dễ đi sai hướng.

5 . Người tuổi Tuất cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Người tuổi Tuất cung Sư Tử khá thân thiện và vô tư. Họ sống rất thoải mái với tất cả mọi người xung quanh nên luôn được bạn bè, đồng nghiệp của mình yêu mến.

Sư Tử tuổi Tuất rất tận tụy vì công việc. Họ luôn coi trọng nhiệm vụ mình được giao và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nó. Không chỉ vậy, họ còn biết cách tự tạo niềm vui cho mình và cho mọi người nên rất ít khi họ để sự căng thẳng ảnh hưởng tới công việc.

Ảnh minh họa

Nếu là người lãnh đạo, người tuổi Tuất cung Sư Tử luôn được lòng nhân viên của mình bởi họ khá cởi mở và luôn lắng nghe mọi ý kiến từ cấp dưới của mình. Không những thế, họ còn có thể cho nhân viên của mình những lời khuyên hữu ích.

Người tuổi Tuất cung hoàng đạo Sư Tử cần lưu ý điều chỉnh cảm xúc của mình trong những trường hợp họ rơi vào rắc rối. Những lúc tức giận, họ thường khó kiểm soát bản thân nên dễ khiến cho mọi người có cảm giác họ nóng nảy và khó gần.

6 . Người tuổi Tuất cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Người tuổi Tuất cung hoàng đạo Xử Nữ là những người khá trung thành và tận tâm trong công việc. Họ làm việc luôn tập trung cao độ, và cùng với trí thông minh của bản thân, họ luôn dễ dàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xử nữ tuổi Tuất có khả năng giao tiếp và truyền đạt thông tin khá tốt. Mỗi lời họ nói ra đều dựa trên cơ sở tôn trọng đối phương. Sự khéo léo này giúp ích cho họ khá nhiều trong việc tìm kiếm đối tác tiềm năng. Bên cạnh đó, nếu là người lãnh đạo, họ còn có thể dùng lời nói thể hiện uy quyền của mình và tạo dựng lòng tin từ phía nhân viên.

Nếu là nhân viên, đức tính cần cù cùng sự nhanh nhẹn trong công việc sẽ giúp người tuổi Tuất cung hoàng đạo Xử Nữ nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Điều mà Xử Nữ tuổi Tuất cần lưu ý ở bản thân là đôi lúc họ quá nhạy cảm. Những cú vấp ngã trong cuộc sống cũng dễ làm họ bị tổn thương sâu sắc.

 7 . Người tuổi Tuất cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thái độ sống tích cực, công bằng và cởi mở là những điều dễ nhận thấy ở người tuổi Tuất cung hoàng đạo Thiên Bình. Khác với cung Thiên Bình sinh các năm khác, cung Thiên Bình sinh năm Tuất ngoài tài ăn nói còn khá tinh ý và nhạy bén. Dù đang thư giãn hay làm việc, họ đều nhận thức rõ được mọi chuyện xung quanh và cảnh giác cao độ nếu có vấn đề nảy sinh.

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất cung Thiên Bình cũng có khả năng thích nghi nhanh. Dù môi trường làm việc có thay đổi đôi chút hay thậm chí là thay đổi công việc thì ngay lập tức họ có thể tỏ ra đã thân thuộc với chỗ làm mới, công việc mới.

Thiên Bình tuổi Tuất nhận thức rất rõ ràng về tiền bạc. Họ sống luôn giản dị với một mức chi tiêu mà họ cho là hợp lí. Bên cạnh đó, trong các vấn đề cần sự đánh giá, người tuổi Tuất cung Thiên Bình luôn giữ thái độ trung lập.

Với tính cách hòa đồng, thân thiện và cởi mở, dù là nhà quản lý hay nhân viên thì người tuổi Tuất cung Thiên Bình cũng luôn được rất nhiều người quý mến. Tài giao tiếp cũng giúp con đường sự nghiệp của họ đi lên nhanh chóng.

8 . Người tuổi Tuất cung Thần Nông (24/10 – 21/11)

Người tuổi Tuất cung Thần Nông khá mạnh mẽ, quyết đoán và có tài quản lý. Dường như họ sinh ra để làm nhà lãnh đạo. Chính vì vậy mà con đường sự nghiệp người tuổi Tuất cung Thần Nông luôn rộng mở và có sự thăng tiến.

Cung hoàng đạo Thần Nông sinh năm Tuất là những người rất thích giúp đỡ người khác. Với vai trò là người lãnh đạo, họ luôn lắng nghe những ý kiến, tâm sự của nhân viên rồi từ đó giúp đỡ họ. Điều này giúp tạo dựng niềm tin và uy tín với cấp dưới. Còn nếu là nhân viên thì họ luôn được bạn bè, đồng nghiệp quý mến bởi bất kể khi nào ai đó gặp rắc rối là họ đều ra tay tương trợ.

Người tuổi Tuất cung Thần Nông khá hào phóng trong chuyện tiền bạc. Nhưng bù lại, họ cũng có khả năng làm ra tiền. Sẽ thật hoàn hảo nếu Thần Nông tuổi Tuất  biết cách kiểm soát được ý chí quá mạnh mẽ của mình. Vì đôi khi những quyết định không cần màng tới ý kiến xung quanh của họ khiến mọi người nghĩ rằng họ thật độc đoán.

9 . Người tuổi Tuất cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trung thực, sống lạc quan và phóng khoáng là những gì nổi bật ở người tuổi Tuất cung Nhân Mã. Nhìn chung, đa số họ có tính cách khá nhã nhặn. Cung hoàng đạo Nhân Mã cũng là cung có nét duyên nhất trong số các cung sinh năm Tuất. Nét duyên thầm của họ luôn thu hút mọi ánh nhìn. Ưu điểm trời phú này cũng giúp ích cho sự nghiệp của họ khá nhiều.

Trong công việc, người tuổi Tuất cung Nhân Mã khá linh hoạt. Họ có thể chinh phục mọi loại công việc từ đơn giản đến phức tạp. Nhân Mã tuổi Tuất cũng rất có trách nhiệm khi làm việc. Nếu là làm việc nhóm, họ luôn sòng phẳng và công bằng trong việc phân chia công việc cũng như lợi nhuận thu được.

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất cung Nhân Mã cần biết tự tin vào bản thân hơn. Đôi lúc họ nghĩ mình không đủ khả năng nên đã bỏ lỡ vài cơ hội. Bên cạnh đó, việc đặt ra mục tiêu phấn đấu sẽ giúp họ đi đúng hướng hơn là việc chỉ có nghị lực và không biết nên bắt đầu từ đâu.

10. Người tuổi Tuất cung Ma Kết (22/12 – 18/01)

Người tuổi Tuất cung Ma Kết có tính cách khá ôn hòa và thân thiện. Họ khá chu đáo và nhiệt tình trong việc giúp đỡ mọi người. Xung quanh họ không lúc nào là không có bạn bè bởi họ luôn cởi mở và sống rất thân thiện.

Trong học tập cũng như công việc thì người tuổi Tuất cung Ma Kết khá thông minh, quyết đoán và nhanh nhạy. Họ khá tự tin vào bản thân mình nhưng lại không quá tham vọng. Ma Kết tuổi Tuất khá giản dị và luôn tự bằng lòng với những gì mình đạt được.

Người tuổi Tuất cung Ma Kết cũng khá thận trọng trong công việc. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, họ đều cân nhắc kỹ đến các tình huống có thể xảy ra. Điều này giúp họ có một công việc và những bước tiến an toàn nhưng ngược lại, có thể vì chần chừ mà họ mất đi khá nhiều cơ hội.

11 . Người tuổi Tuất cung Bảo Bình (19/01 – 20/02)

Người tuổi Tuất cung hoàng đạo Bảo Bình được đánh giá là hết mực trung thành và tận tụy. Họ cũng khá thành thực và chu đáo trong công việc. Điều này giúp họ ghi điểm với cấp trên của mình và dễ dàng được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Trong công việc, người tuổi Tuất cung Bảo Bình luôn thể hiện một thái độ vui tươi và tinh thần lạc quan. Tính cách này giúp họ vượt qua căng thẳng và áp lực làm việc.

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất cung Bảo Bình là những người khá có tinh thần trách nhiệm. Họ làm việc luôn giữ chữ tín làm trọng. Chính nhờ điều này mà họ luôn có được những đối tác gắn bó lâu dài, bền chặt.

Mặc dù là người tận tâm trong công việc nhưng đôi lúc Bảo Bình tuổi Tuất vẫn không thể kiểm soát nổi cảm xúc của mình. Họ dễ bị xúc động và tác động bởi môi trường xung quanh.

12 . Người tuổi Tuất cung Song Ngư (21/02 – 19/03)

Sống vui vẻ và khả năng giao tiếp tốt là những ưu điểm nổi bật dễ thấy ở người tuổi Tuất cung Song Ngư. Do ảnh hưởng của cung hoàng đạo Song Ngư nên người tuổi Tuất thuộc cung này luôn có sự nhạy cảm, tinh tế ở tâm hồn. Họ khá có duyên với các lĩnh vực nghệ thuật nhờ sự nhạy cảm này.

Đa số người tuổi Tuất cung Song Ngư đều có tài lẻ ở một vài lĩnh vực. Họ có khả năng suy nghĩ khá nhanh và nhạy bén. Song Ngư tuổi Tuất cũng là những người khá thông minh. Họ có thể đưa ra cách giải quyết cho một vấn đề chỉ trong vòng vài giây.

Người tuổi Tuất cung Song Ngư rất nỗ lực trong công việc. Chỉ cần có niềm đam mê, họ có thể hăng say làm việc tới mức quên cả mệt mỏi của bản thân. Sự tận tâm này luôn giúp họ ghi điểm trong mắt cấp trên của mình và dĩ nhiên là họ nhanh chóng được thăng chức. Nhưng Song Ngư tuổi Tuất cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nếu muốn tiếp tục làm việc lâu dài.

Related Posts

3 con giáp nữ suốt ngày lớn tiếng với chồng, nhưng đời này không ai yêu chồng qua được họ

Những con giáp này đều là những người phụ nữ tuy nóng tính nhưng có trái tim ấm áp và hết lòng yêu thương gia đình, đặc…

Chỉ đích danh 3 con giáp giàu có nức danh, tiền tài dư giả, của nả chất đống trong 5 năm tới đây

Là con cưng của trời nên 3 con giáp sau trong 5 năm tới, sẽ giàu sang vô đối, làm gì cũng thành công, tài khoản nảy…

8 loại nốt ruồi may mắn giúp bạn thường gặp quý nhân khi khó khăn

Theo tướng số, nốt ruồi tốt hay xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế mỗi người. Sau đây là những vị trí nốt ruồi mang lại…

Ai đã từng và đang có ý định đi “xem bói” nhất định phải nghe lời khuyên này của cao tăng

Đa số mọi người thường rất thích xem bói, họ luôn cho rằng biết trước mọi việc sẽ cảm thấy an tâm hơn. Thực ra, xem bói…

12 hình dáng lông mày có thể phân tích tính cách chuẩn xác

Nếu nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thì lông mày là linh hồn của cửa sổ. Một hàng chân mày đẹp sẽ giúp gương mặt…

Sở hữu 5 dấu hiệu này trên bàn tay, phụ nữ ắt có số giàu sang, dấu hiệu thứ nhất cực kỳ hiếm

Dưới đây là những dấu hiệu trên bày tay báo hiệu phụ nữ có số giàu sang thiên bẩm.Thank you for reading this post, don’t forget to…