Sinh con thuộc 4 tuổi này, cha mẹ sẽ gặp được nhiều may mắn – tài lộc sự nghiệp ngày càng tốt đẹp


Nhờ những con giáp này mà đường công danh, sự nghiệp và tài vận của cha mẹ sẽ ngày càng hanh thông, tốt đẹp.

Có những gia đình sinh con theo “ý của trời” nhưng không ít cặp đôi lại vô cùng quan tâm đến việc con mình sẽ sinh vào năm nào thì đẹp nhất. Từ xưa, nhiều người đã quan niệm rằng nếu cha mẹ sinh con thuộc những con giáp sau đây thì cuộc sống sau này của cha mẹ sẽ may mắn và được nhờ trăm sự đủ đường.

Tuổi Mão

Ảnh: Internet

Người tuổi Mão mang trong mình tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, đối mặt với khó khăn, thách thức, họ dễ dàng gặp hung hóa cát, giành thế chủ động.

Hơn thế, ngay từ khi sinh ra, con giáp này mang đến không ít may mắn, nhiều phúc khí an lành cho cha mẹ. Trong suốt quá trình đứa trẻ cầm tinh con Mèo trưởng thành, cha mẹ không phải lo lắng quá nhiều, bởi trẻ khá hiểu chuyện,
không mấy khi làm người lớn phiền lòng.

Sinh con tuổi Mão, các cặp vợ chồng hoàn toàn yên tâm cuộc sống khi vào trung và hậu vận, bởi được hưởng phúc lộc từ con cháu. Cuộc sống bình yên, gặp hung hiểm hóa cát lành, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt, những đứa trẻ tuổi Mão sinh vào các năm 1999, 2011 và 2023 mang tới nhiều may mắn cho sức khỏe của cha mẹ, đồng thời giữ gia trạch bình an.

Tuổi Dậu

Ảnh: Internet

Trong số những con giáp mang lại may mắn cho cha mẹ, không thể thiếu người tuổi Dậu. Trẻ cầm tinh con Gà thông minh, tài giỏi, trong mệnh chứa Kim, tức tiền tài hanh thông, phúc lộc không hề nhỏ. Ngoài ra, trẻ còn mang lại sự thịnh vượng, thúc đẩy may mắn về tài lộc cho cha mẹ.

Nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán sinh con tuổi Dậu được ví như ‘hổ chắp thêm cánh’, tài vận hanh thông thoáng đạt, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Những đứa trẻ tuổi Dậu sinh vào các năm 2005 và 2017 mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho toàn gia đình, cuộc sống ngày càng tốt đẹp, phú quý.

Tuổi Hợi

Ảnh: Internet

Những người sinh tuổi hợi thường rất ngoan ngoãn, vâng lời, đến khi trưởng thành dễ có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Người tuổi hợi cũng hiểu được công lao nuôi dưỡng sinh thành của bố mẹ nhờ vậy thường hiếu thuận với cha mẹ, sẵn sàng hi sinh để làm tròn bổn phận của con cái với cha mẹ. Sinh con tuổi hợi thường mang lại nhiều may mắn cho người sinh thành, để bố mẹ ăn lên làm ra, phúc lộc đầy nhà.

Tuổi Tuất

Ảnh: Internet

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tuất luôn ở thế thượng phong, hanh thông, tốt đẹp. Đại đa số con giáp này đều khá thành đạt, tài năng và hưởng phúc lộc trong đời sống vật chất.

Nếu sinh con tuổi Tuất, tài vận của cha mẹ ngày càng tăng theo cấp số nhân, quan vận cũng thăng cấp không ngừng, tiền tài và vị thế song toàn.

Đặc biệt là những đứa trẻt tuổi Tuất sinh vào các năm 2006 và 2018 lại càng giúp đường tài vận và quan vận của cha mẹ thêm thuận lợi.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Con tuổi nào cũng là con của mình, và sự nghiệp tài vận có lên hay không còn tuỳ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi người.

Theo Khoẻ và Đẹp

Xem thêm: Cao thủ nịnh mẹ dễ thương nhất quả đất

 


Chia sẻ cho bạn bè!

0
25.6k shares

Facebook Comments