Phụ nữ sở hữu tướng mạo này dễ trở thành “kẻ thứ ba”

Trên trang Fengshui, tác giả Thiệu Vĩ Hoa đã chỉ ra những đặc điểm trên khuôn mặt của những người phụ nữ dễ trở thành kẻ thứ ba.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tai thấp hơn lông mày là tướng của người phụ nữ dễ tin người. Họ thuộc tuýp người yêu bằng tai nên dễ dàng tin vào những lời đường mật của đàn ông.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ của bản thân để có được tình yêu. Sự cả tin đến mức yêu mù quáng khiến họ dễ trở thành kẻ thứ ba mà không biết.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phụ nữ sở hữu lông mày hất lên khá kiêu ngạo, không chấp nhận người khác hơn mình. Do đó, khi đã yêu ai họ bất chấp tất cả để người đó thuộc về mình, không cần biết người đó độc thân hay đã có gia đình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ có tướng mũi cao luôn tạo được sức hấp dẫn với đàn ông. Đó là lý do khiến họ gián tiếp trở thành người thứ ba.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sống mũi không thẳng, nhân trung đứt đoạn hoặc có vết hằn tự nhiên là tướng phụ nữ trắc trở đường tình duyên. bởi họ thường là kẻ đến sau.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phụ nữ sở hữu trán ngắn, hẹp, nhiều nếp nhăn hoặc nốt ruồi sống nặng về tình cảm. Dù bươn trải nhiều nhưng nhân sinh quan còn non kém.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Luôn sống trong trong tình trạng thiếu thốn tình cảm nên những người này dễ bị đàn ông có vợ lừa gạt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mắt to, mắt nhỏ là tướng phụ nữ đa tình, khi yêu một ai đó là họ yêu hết mình, không cần biết đối phương đã có gia đình hay chưa.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phụ nữ sở hữu mắt nhiều lòng trắng ham vật chất, khó chung thủy. Họ sẵn sàng làm người thứ ba miễn là chàng trai đáp ứng đủ nhu cầu về tiền bạc.

Theo qtcs

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…