Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Phát hờn với 4 con giáp sự nghiệp cực phát, tiền đếm mỏi tay từ cuối tháng 10 đến hết năm 2016

Từ cuối tháng 10 này đến hết năm 2016, những con giáp có tên trong danh sách này vô cùng may mắn, sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Tuổi Tý

Vận trình tuổi Tý trong những tháng đầu và giữa năm 2016 không lý tưởng. Tuy nhiên, đến những tháng cuối năm, nhờ được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, vận trình chuyển biến tích cực, trở lực biến thành động lực, bản mệnh gặp hung hóa cát, có thể đổi vận, gặt hái nhiều thành công cả trong sự nghiệp, tài lộc cũng như phương diện tình cảm.

Cơ hội thành công đang bày ra ngay trước mắt, tuổi Tý cần chủ động nắm bắt. Đừng do dự hay nghĩ ngợi quá nhiều, đôi khi sự thông minh lại “phản” lại chính bạn, khiến bạn không đủ tự tin và sáng suốt để có thể quyết đoán trong các tình huống đòi hỏi sự cấp bách. Đây chính là một trong những con giáp đổi vận thành công trong những tháng cuối năm 2016.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ

Với sự hỗ trợ của Nguyệt Đức quý nhân, tuổi Ngọ sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Lượng việc mà bạn phải làm sẽ tăng lên, nhưng đừng vội cho đó là chuyện đáng buồn. Nhờ điều đó mà bạn có thể kiếm được bộn tiền và ngày càng có vị trí cao hơn đấy! Mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh đều trở nên tốt đẹp và hài hòa hơn. Đặc biệt, hãy vun đắp cho tình yêu của mình, bạn sẽ có một hạnh phúc rất viên mãn. Những ai còn cô đơn thì cứ mạnh dạn bày tỏ với “người ấy” đi nhé, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi hội FA thôi.

Tuổi Dần

Vận Lộc tự của người tuổi Dần hanh thông phơi phới. Tuy không được quý nhân có sức mạnh to lớn hỗ trợ, nhưng tiểu quý nhân lại rất nhiều ví như “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc, kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu thì không gì là không thể.

Bên cạnh đó, Học đường quý nhân trợ lực, giúp chuyện học hành, thi cử và sự nghiệp của người tuổi Dần càng thêm thuận lợi, gặt hái thành quả tốt đẹp.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nếu cảm thấy sự nghiệp trúc trắc, bị kẻ tiểu nhân vây hãm, con giáp này có thể bài trí vật phẩm phong thủy “Nhật nguyệt tề huy” ở bàn làm việc, ắt mọi việc sẽ diễn tiến theo chiều hướng tích cực. Đồng thời, nên chú trọng rèn luyện và chăm sóc sức khỏe hơn. Đây chính là một trong những con giáp thành công trong sự nghiệp nửa cuối năm 2016.

Tuổi Sửu

Nửa đầu năm 2016, vận trình người tuổi Sửu lên xuống thất thường, chưa thể nói là lý tưởng. Trong công việc, dù được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao thế nào đi nữa, nhưng vẫn có kẻ tiểu nhân đeo bám. Trong cuộc sống cũng va vấp không ít chuyện rắc rối, tinh thần rối ren, phức tạp.

Tuy nhiên, trong 3 tháng cuối năm 2016, sự nghiệp của người tuổi Sửu lại có thể “một bước lên mây” nhờ vào nỗ lực tuyệt vời của bản thân cũng như sự trợ giúp vàng ngọc của quý nhân. Kỹ năng làm việc ưu tú, nổi trội của bạn được phô diễn, không những cấp trên hết lòng ca ngợi mà đồng nghiệp, cấp dưới còn “phục sát đất”.

Theo Phunutoday

Bài Mới

Nổi Bật