Những điều người tuổi Dậu cần tránh trong năm bản mệnh 2017

Những người tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý, tránh vướng vào hung họa Trong năm bản mệnh 2017.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tránh mặc đồ đỏ

Màu đỏ thuộc hành “hỏa” lại tương khắc với những người mệnh kim tuổi Dậu. Như tấm vải đỏ bọc lại “bảo kiếm” người tuổi Dậu sẽ khó lòng bộc lộ tài năng phát triển tương lai nếu mặc màu đỏ trong năm bản mệnh.

Màu đỏ tương khắc với những người mệnh kim tuổi Dậu. (Ảnh minh họa)

Nếu nhất định phải mặc màu đỏ thì người tuổi Dậu nên kèm theo những vật trang sức thuộc hành mộc để giảm vận rủi hoặc đeo bên mình vòng kim loại để tiêu tán điều không may mắn.

Tránh đầu tư vào những dự án mạo hiểm

Năm 2017, có Đại Hao hung tinh trực chiếu vào người tuổi Dậu cho nên có điềm báo tổn hao tiền bạc. Tình hình đầu tư trong năm không mấy khả quan và có khá nhiều biến động.

Vì thế, người tuổi Dậu cần tránh đầu tư vào những dự án mạo hiểm, các lĩnh vực có tính rủi ro cao như chứng khoán, cổ phiếu, tích trữ vàng…

Năm bản mệnh này, tuổi Dậu dễ có nhiều cơ hội hợp tác nhưng cuối cùng thường bị phá vỡ. Dù kế hoạch có chuẩn bị kĩ ra sao thì cũng dễ dàng phát sinh biến cố, bất lợi nên dùng thái độ lạc quan để xử lý chứ không nên quá tham vọng mà được ăn cả ngã về không.

Tránh tranh chấp

Năm tới, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Con đường thăng tiến cũng không được suôn sẻ.

Để đạt được kết quả tốt nhất, tuổi Dậu cần chú ý tới lời nói, hành động của mình nhiều hơn để không làm mất lòng mọi người. Đồng thời, người tuổi Dậu cũng cần hết sức cẩn thận để tránh tranh chấp với mọi người.

Tránh cưới xin

Cung tình duyên của người tuổi Dậu năm nay gặp phải trường khí xấu nên tâm trạng của người tuổi Dậu khá bất ổn.

Những ai đang yêu năm nay có thể gặp phải mâu thuẫn, tranh cãi. Vì là năm tuổi nên tránh cưới xin vì phạm vào năm tuổi sẽ có hại cho bản thân, cho người mình kết hôn và cho chính cả con cái.

Cung tình duyên của người tuổi Dậu năm nay gặp phải trường khí xấu

Còn với những người đã lập gia đình, năm tới sẽ là một năm hỗn loạn. Mối quan hệ của người tuổi Dậu trong năm nay sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, hai người thường xuyên cãi vã, bất đồng quan điểm.

Chú ý dao kéo

Năm nay còn có Kiếm Phong hung tinh ảnh hưởng, tuổi Dậu cần lưu ý khi dùng dao kéo, tiếp xúc với các vật nhọn làm bằng kim loại, tránh gây ra họa huyết quang.

Đồng thời cũng nên lưu ý tránh chỗ kê ghế ngồi, chỗ kê giường ngủ phạm hướng Thái Tuế tức chính Tây và hướng xung Thái Tuế ở hướng Đông.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thời đại

Related Posts

3 con giáp nữ suốt ngày lớn tiếng với chồng, nhưng đời này không ai yêu chồng qua được họ

Những con giáp này đều là những người phụ nữ tuy nóng tính nhưng có trái tim ấm áp và hết lòng yêu thương gia đình, đặc…

Chỉ đích danh 3 con giáp giàu có nức danh, tiền tài dư giả, của nả chất đống trong 5 năm tới đây

Là con cưng của trời nên 3 con giáp sau trong 5 năm tới, sẽ giàu sang vô đối, làm gì cũng thành công, tài khoản nảy…

8 loại nốt ruồi may mắn giúp bạn thường gặp quý nhân khi khó khăn

Theo tướng số, nốt ruồi tốt hay xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế mỗi người. Sau đây là những vị trí nốt ruồi mang lại…

Ai đã từng và đang có ý định đi “xem bói” nhất định phải nghe lời khuyên này của cao tăng

Đa số mọi người thường rất thích xem bói, họ luôn cho rằng biết trước mọi việc sẽ cảm thấy an tâm hơn. Thực ra, xem bói…

12 hình dáng lông mày có thể phân tích tính cách chuẩn xác

Nếu nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thì lông mày là linh hồn của cửa sổ. Một hàng chân mày đẹp sẽ giúp gương mặt…

Sở hữu 5 dấu hiệu này trên bàn tay, phụ nữ ắt có số giàu sang, dấu hiệu thứ nhất cực kỳ hiếm

Dưới đây là những dấu hiệu trên bày tay báo hiệu phụ nữ có số giàu sang thiên bẩm.Thank you for reading this post, don’t forget to…