Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Cặp đôi sinh tháng này cứ gặp nhau là “khẩu chiến” muốn yêu nhau cũng khó thành

Những cặp đôi này đều là những người bướng bỉnh không bao giờ chịu cúi đầu nhận lỗi.

Bạch Dương – Song Ngư: Không cùng lý tưởng

Xem tử vi, Bạch Dương là người thực tế, thích những thứ đơn giản và không mơ mộng xa vời. Nhưng Song Ngư thì ngược lại, cậu ấy là một người hay mộng mơ, luôn mong có một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Có thể khi phải lòng một Bạch Dương, cậu ấy sẽ vì đối phương mà thay đổi cách nghĩ ấy nhưng điều đó chỉ tồn tại trong thời gian đầu. Dần dần, sự khác biệt trong cách nghĩ, cách sống khiến Song Ngư và Bạch Dương không thể gần nhau được, mâu thuẫn, cãi vã sẽ xảy ra.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Song Tử – Thiên Bình: Thay đổi đối nghịch ổn định

Song Tử là người luôn luôn thích sự thay đổi, cậu ấy không muốn gò bó mình vào một khuôn khổ nào đó. Ngược lại, Thiên Bình rất thích sự ổn định, an toàn. Sự thay đổi chóng vánh của Song Tử sẽ khiến Thiên Bình không kịp thích ứng. Ban đầu cậu ấy sẽ chịu đựng nhưng rồi những nỗi buồn bực nhen nhóm âm ỉ, Thiên Bình trở thành kẻ đa nghi, dễ gây hấn trong bất cứ trường hợp nào.

Kim Ngưu và Ma Kết

Kim Ngưu và Ma Kết đều thuộc nhóm Đất, do đó đôi bên đều rất thực tế. Kim Ngưu thích làm chủ trong mọi việc, cậu ấy thích làm theo cách của riêng mình, còn Ma Kết thường thích lên kế hoạch chặt chẽ trước khi làm. Mỗi người đều cho rằng ý kiến của mình đúng nên cứ gặp vấn đề cần ý kiến của nhau thì đôi bên lại bất đồng về quan điểm, ai cũng cố chấp bảo vệ ý kiến của bản thân và tranh cãi là điều rất khó tránh khỏi.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Cự Giải – Kim Ngưu

Cự Giải là người hài hước và tự tin, cậu ấy rất nhạy cảm, hiểu tâm lý người khác, ăn nói lại có duyên nên luôn có sức hút đặc biệt đối với những người xung quanh. Trong khi đó, Kim Ngưu lại rất thật thà, không biết nói những lời bay bổng. Trong tình yêu, lắm lúc Kim Ngưu tỏ ra hờ hững nên nếu kết đôi với Cự Giải, một con người nhạy cảm như cậu ấy sẽ dễ bị tổn thương.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe & Đẹp

Bài Mới

Nổi Bật