Tự tìm cách khám bệnh, người đàn ông bị chiếc đũa inox mắc kẹt trong dương vật


Vì quá lo lắng cho tình trạng đi tiểu ra máu mà ngại không dám đến gặp bác sĩ, người đàn ông này đã tự “khám” bằng cách nhét một chiếc đũa vào trong dương vật của mình.

Người đàn ông họ Trần ở Chiết Giang (Trung Quốc) đã tự khám bệnh tiểu ra máu bằng cách nhét đũa inox vào dương vật thay vì đến gặp bác sĩ. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra, anh không thể rút chiếc đũa ấy ra khỏi dương vật.

Chiếc đũa bị mắc kẹt trong dương vật khi anh Trần cố gắng tự "khám" bệnh cho mình.
Chiếc đũa bị mắc kẹt trong dương vật khi anh Trần cố gắng tự “khám” bệnh cho mình.

Anh Trần đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật đau đớn để loại bỏ chiếc đũa ra khỏi dương vật. Thật may mắn, ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ. Bác sĩ nói rằng, nếu như cố đẩy đũa vào sâu thêm, anh có thể sẽ nguy hiểm tính mạng.

Tháng trước, một người đàn ông Thái Lan cũng đã phải đến gặp bác sĩ để lấy kìm gắp đồ chơi tình dục ra khỏi dương vật vì anh không thể tự mình gỡ nó ra.

Một người đàn ông Thái Lan trước đó cũng bị mắc kẹt dương vật trong "sex toy"
Một người đàn ông Thái Lan trước đó cũng bị mắc kẹt dương vật trong “sex toy”

Trước đó, bác sĩ đã phải cắt bỏ dương vật của một người đàn ông Honduras vì dương vật bị kẹt trong một cái chai do chủ nhân của nó sử dụng thay đồ chơi tình dục trong 4 ngày liền. Anh ấy vẫn thản nhiên cho đến khi phát hiện ra dương vật của mình chuyển thành màu đen. Tuy nhiên đã quá trễ, lúc này các tế bào ở dương vật đã bị hoại tử, buộc phải cắt bỏ.

Nguồn afamily

Xem thêm: Nặn mụn 20 tuổi

 


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments