Thứ Hai, 30 Tháng Một,2023

Bài Mới

Tự chữa bệnh bằng tần số: Không dùng thuốc mà bệnh tự lùi xa

Bạn có biết rằng tần số năng lượng của cơ thể người khỏe mạnh đo được là 62 MHz, nếu giảm dưới ngưỡng này, mọi bệnh tật sẽ bắt đầu nảy sinh? Và mỗi người có thể tác động vào tần số để tự chữa lành bệnh cho bản thân mình?

tu-chua-benh-bang-tan-so-khong-dung-thuoc-ma-benh-tu-lui-xa_1
Có thể tự chữa bệnh cho mình dựa vào tần số năng lượng

Nhà nghiên cứu Bruce Tainio thuộc Tainio Technology (Hệ thống quản lý trang trại sinh học) đã phát minh ra một chiếc máy gọi là BT3 đo lường tần số rung động. Thiết bị này sử dụng một cảm biến có độ nhạy cao để đo tần số điện sinh học của các chất dinh dưỡng thực vật và cả cơ thể người. Ông cho biết, tần số ban ngày của một cơ thể con người khỏe mạnh dao động trong khoảng từ 62 – 68 MHz.

Phát hiện này của Bruce Tainio có nền tảng từ những năm đầu thế kỷ XX, dựa trên phát hiện của tiến sỹ, bác sỹ Royal R. Rife (1888 – 1971) rằng, mỗi bệnh tật có một tần số cụ thể. Theo tiến sỹ Rife, mọi tế bào, mô và các cơ quan có tần số riêng. Nghiên cứu của công đã chứng minh rằng, tần số nhất định có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh tật, tần số cụ thể sẽ tiêu diệt tế bào ung thư hoặc virus.

Bruce Tainio Tainio và cộng sự đã nghiên cứu và xác định rằng khi tần số năng lượng của một người giảm xuống dưới phạm vi lành mạnh, hệ thống miễn dịch sẽ bị tổn thương.

Nghiên cứu của ông cho thấy:

– Tế bào của con người có thể bắt đầu thay đổi khi tần số của họ giảm xuống dưới 62 MHz.

– Khi một người bị cảm lạnh hay cúm, tần số sẽ giảm xuống còn 58 MHz.

– Khi bị nấm candida, tần số cơ thể giảm còn 55 MHz.

– Khi bị nhiễm virus Epstein-Barr (có liên quan đến ung thư vòm, mũi họng), tần số giảm xuống còn 52 MHz.

– Khi mắc bệnh ung thư, tần số cơ thể là 42 MHz.

– Khi quá trình chết bắt đầu, tần số đo được là 20 MHz.

Tự chữa lành bệnh dựa vào tần số

Các nhà khoa học nhận định, cơ thể sẽ bị bệnh nếu tần số cơ thể giảm xuống dưới mức 62 MHz. Lúc này, sự mất cân bằng hóa học sẽ xảy ra, các tế bào, mô và các cơ quan khác trong cơ thể đều bị ảnh hưởng. Nếu chúng ta tác động vào các tần số nào đó bên ngoài can thiệp vào cơ thể, sức đề kháng của chúng ta sẽ tăng cao hoặc giảm đi.

Bởi vậy, để giúp cơ thể tự chữa lành bệnh hay phòng ngừa bệnh tật, tăng cường sức đề kháng, cần:

– Tránh xa các chất gây ô nhiễm

Các chất ô nhiễm làm giảm tần số khỏe mạnh. Bởi vậy, nên tránh xa môi trường ô nhiễm, tránh khói bụi, khói bếp than, khói thuốc lá… Nên giữ môi trường sống trong lành, vệ sinh nhà cửa sạch, tránh bụi bẩn lưu cữu.

– Tránh xa thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm đóng hộp

Thực phẩm chế biến sẵn và đóng hộp có tần số bằng 0, và có thể làm giảm tần số của người sử dụng. Do vậy, nên chọn thực phẩm tần số cao, như thực phẩm chức năng tự nhiên, trái cây hữu cơ, rau tươi, các loại thảo dược và gia vị…

Sử dụng thực phẩm hữu cơ, trái cây tươi giúp tăng cường tần số năng lượng của cơ thể
Sử dụng thực phẩm hữu cơ, trái cây tươi giúp tăng cường tần số năng lượng của cơ thể

– Ngừng suy nghĩ tiêu cực

Trạng thái tinh thần tiêu cực có thể làm giảm tần số của một người xuống khoảng 10 – 12 MHz. Tương tự như vậy, suy nghĩ, cảm xúc tích cực có thể làm tăng cao tần số của cơ thể. Ví dụ, trạng thái tinh thần tốt, lời cầu nguyện hay thiền định có thể tăng tần số cơ thể khoảng 10 – 15 MHz.

– Sử dụng tinh dầu tự nhiên

Tinh dầu thực vật có chứa tần số rung động cao (dao động từ 52 MHz – tần số của tinh dầu húng quế, lên đến 320 MHz – tần số của tinh dầu hoa hồng) có thể tác động đến cảm xúc, tế bào, mô, xương, hệ miễn dịch của con người. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy, sử dụng tinh dầu có thể giúp môi trường trong lành hơn, đánh bại vi khuẩn, virus… nhờ vậy giúp con người tránh xa bệnh tật và sống khỏe mạnh hơn.

Bài Mới

Nổi Bật