Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Thức uống giải độc gan trong tích tắc hay quá nè mọi người

Gan xử lý thực phẩm và giúp loại bỏ các độc tố có hại trong cơ thể. Để chức năng gan không bị suy giảm, bạn cần phải làm sạch nó thường xuyên.

Chanh: Hàm lượng vitamin C trong chanh và các loại trái cây họ cam quýt khác giúp cơ thể loại bỏ chất độc một cách hiệu quả.

Nước chanh làm sạch gan và tăng cường hoạt động của gan thông qua quá trình sản xuất ra a-xít mật, một loại a-xít cần thiết cho sự tiêu hóa.

Nước chanh cũng giúp kiểm soát lượng mật thừa, giảm lượng đờm sản sinh trong cơ thể và giúp hòa tan sỏi mật. Uống nước chanh vào buổi sáng là một thói quen lành mạnh và rất tốt cho gan.

Chanh
Chanh

Táo: Chất pectin trong táo giúp cơ thể loại bỏ độc tố từ đường tiêu hóa, đào thải các kim loại nặng được tích lũy từ thực phẩm, loại bỏ các vi khuẩn đường ruột, ngăn ngừa các bệnh về gan và da. Từ đó giảm áp lực lớn cho gan trong việc lọc độc tố.

Táo
Táo

Củ dền: Củ dền có chứa beta-carotene và flavonoids, magiê, sắt và vitamin C. Thường xuyên ăn củ dền rất tốt cho sức khỏe của gan.

Củ dền
Củ dền

Tỏi: Tỏi giúp đào thải độc tố và cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể để làm sạch gan. Trong tỏi chứa nhiều allicin và selen giúp tăng cường các tế bào máu, kích thích các enzym hoạt động thải độc tố.

Tỏi
Tỏi

Ngoài ra, tỏi còn giúp cơ thể loại bỏ chất nicotine, làm sạch hệ hô hấp và thanh lọc máu.

Trà
Trà

Trà xanh: Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa và catechin, có vai trò trong việc làm sạch hệ thống tiêu hóa khỏi chất độc hại như chất gây ung thư, hỗ trợ gan giải độc và hoạt động hiệu quả.

Bơ

Quả bơ: Quả bơ giúp cơ thể bạn sản xuất ra các hợp chất nhất định mà đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch gan. Trong bơ có chứa nhiều glutathione chống oxy hóa, đẩy các chất độc ra khỏi cơ thể.

Bưởi
Bưởi

Bưởi: Uống một cốc nước ép bưởi tươi sẽ kích thích gan giải độc và hoạt động hiệu quả.
Loại trái cây này có chứa cả vitamin C và chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe, làm tăng quá trình làm sạch gan tự nhiên, thúc đẩy sản xuất của các loại enzym giải độc gan, loại bỏ chất gây ung thư và các chất độc ra khỏi cơ thể.

Rau lá xanh
Rau lá xanh

Rau lá xanh: Lá rau xanh rất tốt cho gan của bạn. Nó giúp đào thải độc tố ra khỏi máu, đồng thời loại bỏ các hóa chất, thuốc trừ sâu và kim loại nặng ra khỏi cơ thể của bạn.

Nguồn: Webtretho

Bài Mới

Nổi Bật