Thứ Bảy, 4 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Sát thủ giấu mặt trong máy say sinh tố: Các mẹ chú ý và kiểm tra ngay nhé

Đây chính là lời cảnh báo cho các bà mẹ trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một bé trai 6 tháng tuổi suýt chết sau khi mẹ của em sử dụng máy xay sinh tố nhãn hiệu Tommee Tippee để làm đồ ăn cho cậu bé.

Cô Natalie Haake, 30 tuổi, sống ở London đã kinh hoàng khi nhìn thấy cậu con trai Jack bắt đầu có dấu hiệu bị nghẹt thở sau khi cô cho Jack ăn khoai lang xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố.

chiec_may
Miếng nhựa bên trong thức ăn khi mà cậu bé Jack 6 tháng tuổi ăn phải.

Chồng của cô, anh John Paul nhanh chóng tìm mọi cách để Jack nôn hết thức ăn ra ngoài và sau đó cả hai người bàng hoàng phát hiện có một mảnh nhựa rơi ra từ trong miệng của cậu bé.

Cô Natalie kể lại sự việc kinh hoàng: “Thằng bé bắt đầu bị nghẹn sau khi ăn bữa tối và Jack bị khó thở. Lúc đó thật đáng sợ. Tôi đã nhìn thấy một mảnh cứng có trong thức ăn mà thằng bé nôn ra. Đó là một miếng nhựa”.

Khi phát hiện ra có vật thể lạ trong thức ăn của con trai mình, cô Natalie đã tiến hành kiểm tra các bữa ăn khác, cũng dùng máy xay sinh tố để chế biến. Và cô Natalie rùng mình kinh hãi khi phát hiện ra những đồ ăn khác cũng chứa mảnh nhựa.

Cô nói: “Tôi không bao giờ nghĩ rằng sản phẩm này lại không an toàn như vậy. Bạn sẽ không bao giờ kiểm tra thức ăn của trẻ trước khi cho chúng ăn sau khi sử dụng một đồ vật mà bạn cảm thấy tin tưởng an toàn”.

cau_be
Cậu bé Jack may mắn sống sót sau khi ăn phải mảnh nhựa.

Người mẹ cho biết cô đã mua chiếc máy xay sinh tố này trên trang Amazon trong tháng 2 vừa qua và nó chỉ mới được sử dụng cách đây 3 tuần trước khi sự việc trên xảy ra. Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, một đại diện của nhãn hàng Tommee Tippee cho biết: “Chúng tôi rất xin lỗi về sự cố đáng tiếc trên và chúng tôi đã liên hệ với khách hàng để cùng nhau giải quyết sự việc ổn thỏa nhất”.

Người đại diện này cho biết thêm: “Tất cả các sản phẩm máy xay sinh tố của chúng tôi đều được thiết kế và thử nghiệm để đảm bảo tuân thủ đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn của châu Âu và đảm bảo chúng được an toàn để sử dụng. Chúng tôi bán hàng ngàn chiếc máy xay sinh tố trên khắp nước Anh và nhận được đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, chúng tôi rất sẵn lòng để điều tra vấn đề của cô Natalie để tìm ra nguyên nhân chính xác của sự việc này”.

Bài Mới

Nổi Bật