Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Ăn những thực phẩm này mỗi ngày, sống lâu trăm tuổi, cả đời không lo bệnh

Nếu bổ sung 7 thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày, bạn có thể sống lâu trăm tuổi, cả đời không lo bệnh tật.

Là con người, ai mà không sợ bệnh tật và chết sớm? Suy cho cùng, mục đích của chúng ta là sống thật lâu và khỏe mạnh cả đời. Bạn muốn sống lâu để có thêm thời gian bên những người thân yêu và tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Để sống lâu trăm tuổi, sức khỏe tốt là cực kỳ quan trọng. Nếu hệ miễn dịch của bạn đủ mạnh, thế thì bạn có thể tránh xa nhiều bệnh tật vốn có thể rút ngắn cuộc sống của bạn.

Có những thực phẩm tự nhiên có thể cải thiện hệ miễn dịch và tăng tuổi thọ của bạn bằng cách cung cấp những dưỡng chất tuyệt vời cho cơ thể. Ngoài việc giúp bạn sống lâu hơn, chúng còn có nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho sức khỏe.

Dưới đây là những thực phẩm mà bạn nên ăn hàng ngày để sống lâu trăm tuổi, theo Boldsky:

Bơ là trái cây giúp bạn sống thọ hơn vì nó giàu các axit béo omega-3, vitamin K và kali, giúp cải thiện hệ miễn dịch của bạn.

bo-qua-bo-dung-cach-de-lay-duoc-nhieu-dinh-duong-5
Quả bơ chứa nhiều axit béo và vita min

Mận khô

prunes-1403753668242
Mận khô tốt cho hệ tim mạch

Mận khô giàu các vitamin và khoáng chất có thể giúp hệ tim mạch của bạn khỏe mạnh, ngăn ngừa những cơn đau tim nguy hiểm.
Tỏi

Giàu vitamin B6 và C, tỏi là gia vị tuyệt vời để cải thiện hệ miễn dịch của bạn một cách tự nhiên, đồng thời còn giúp phòng ngừa ung thư.

641-01506793
Tỏi có công dụng ngăn ngừa ung thư

Lúa mạch

Một thực phẩm tự nhiên khác giúp bạn sống lâu là lúa mạch, vì lúa mạch có thể phòng ngừa ung thư ruột kết, cải thiện tiêu hóa và giảm mức cholesterol xấu trong cơ thể.

Dầu ô liu

Dầu ô liu là 1 liệu pháp tại gia cực tốt để cải thiện hệ miễn dịch, vì nó chứa các chất béo lành mạnh và vitamin K. Bên cạnh đó, nó cũng có thể phòng ngừa những bệnh phổ biến như viêm khớp và đau khớp.

Hạt điều

hat-dieu-tang-can
Hạt điều cải thiện hệ miễn dịch và thị lực

Hạt điều giàu hàm lượng sắt và kẽm, giúp cải thiện hệ miễn dịch và thị lực. Đừng quên bổ sung hạt điều vào chế độ ăn nếu muốn sống lâu nhé.

Sôcôla đen

Giàu các chất chống oxy hóa vốn có thể ngừa ung thư và làm chậm quá trình lão hóa tế bào, sôcôla đen là 1 thực phẩm có thể giúp bạn sống lâu hơn.

Bài Mới

Nổi Bật