Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Người phụ nữ đã tiêu diệt mầm ung thư vú chỉ bằng 1 nhúm lá hẹ, tuyệt quá mọi người ơi

Cách đây vài tháng chị Minh có cảm giác phần ngực có cục cứng cứng, rồi căng tức, sờ kỹ thấy có cục tròn tròn mà mình đoán là u hạch.

Để phòng trừ nó phát triển thành ung thư ngay từ đầu chị đã dùng lá hẹ để tiêu diệt nó bằng cách dùng lá hẹ để chữa. Vì có rất nhiều người bị chuyển sang ung thư bắt đầu từ những triệu chứng tưởng bình thường này.

Để phòng trừ nguy cơ nó chuyển sang ung thư, mình dùng lá hẹ xông, rồi sau đó uống nước, ăn xác”. Ngoài ra chị Minh còn uống thêm lá bồ công anh, sau 1 tháng sức khỏe của chị bình thường trở lại, u hạch biến mất, vú không còn căng tức. Sau này chị cũng chỉ cho nhiều người khi có những triệu chứng bất thường ở vú giống vậy họ đều khỏi hẳn.

tieu_d_t_ung_thu
Ảnh minh họa

Cách xông lá hẹ cũng vô cùng đơn giản thôi ạ:

Nguyên liệu:

– Lá hẹ tươi: 50g.

– Nước sạch: 3 lít.

Cách làm:

Cho vào nồi 3 lít nấy sôi rồi trùm chăn ngồi xông, mở nắp vung từ từ cho ra mồ hôi như vẫn xông cảm cúm. Chừng 5 phút mở bỏ tấm trùm, lau khô mình mẩy. Lá và nước hẹ để nguội chia uống hết trong ngày. Ngày mai làm thang khác…

Kiên trì xông mỗi ngày một lần, trong vòng 1 tuần liên tiếp. Đến tuần thứ hai thì xông cách ngày (xông một ngày, nghỉ một ngày).

Những ngày không xông thì dùng 50g lá hẹ nấu chín để ăn.

Tuy nhiên việc xông, ăn lá hẹ cũng phải có phương pháp thích hợp nha. Việc này rất quan trọng. Tốt nhất nên ăn khoảng 2 tuần rồi nghỉ, sau đó ăn lại. Uống nước lá bồ công anh cũng vậy không nên uống liên tục triền miên vì sẽ gây ra những tác dụng phụ đáng tiếc.

Còn xông lá hẹ. sau khi xong mọi người nên uống nhiều nước nha, nhằm bổ sung lượng nước bị mất đi trong lúc xong hen.

Bài thuốc này hữu hiệu với những người chưa phẫu thuật, mới chớm bệnh hay có những bất thường ở vú. Nếu trường hợp viêm tắc tia sữa, nứt nẻ đầu vú thì áp dụng bài thuốc khác.

Chú ý rằng bài thuốc trên không phải là cứu cánh, là thần dược chống ung thư vú, mà là một trong những biện pháp phòng trị. Những người bị K vú đã phẫu thuật và đang hóa xạ trị theo Tây y thận trọng khi dùng bài thuốc này.

Bài viết mang tính tham khảo!

Theo WTT

Xem thêm: Bài tập giảm đau lưng dưới nhanh chóng hiệu quả.

Bài Mới

Nổi Bật