Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Lợi ích của việc không mặc đồ lót với cả 2 phái

Trừ những trường hợp “bất khả kháng” như vận động thể chất mạnh, giao tiếp xã hội… tại sao chúng ta không tập thói quen “thả rông”, không đồ lót khi ở nhà hoặc đi ngủ?

Đàn ông

Thỉnh thoảng, “cậu nhỏ” cũng cần phải được hít khí trời. Hãy nhớ rằng, ý định “nhốt nó” trong 24 giờ/ngày và 364 ngày/năm thật sự không tốt cho sức khỏe của chính “nó”.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Với những đàn ông luôn “niêm phong súng ống” trong những chiếc quần sịp quá chật hoặc quá lâu, nhiệt độ tăng sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất t.inh trù.ng.

Các nghiên cứu khoa học trước đó cũng từng nhận định rằng mặc đồ lót chật cả ngày có thể ảnh hưởng xấu đến cậu nhỏ. Vì vậy, những người đang muốn lên chức làm bố hãy để “cậu nhỏ” được thoải mái và dễ thở.

Một lợi ích nữa là ngủ không mặc đồ lót sẽ cho phép không khí được phân bố đều, nhiệt độ cơ thể cũng được phân bố đúng cách.

Phụ nữ

“Hệ sinh thái” xung quanh khu vực nhạy cảm sẽ có cơ hội được làm sạch khi bạn không mặc đồ lót. Theo đó, vùng này sẽ “thơm mát” và khô thoáng khi được tiếp xúc với khí trời.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Chị em cũng nên cởi bỏ quần lót khi ngủ. Điều này sẽ khiến vùng tam giác mật tránh xa nguy cơ nhiễm trùng hoặc nấm âm đ.ạo.

Quần lót chật sẽ cản trở lưu thông máu tới vùng âm đ.ạo gây kích ứng và viêm nhiễm với biểu hiện là ngứa râm ran ở vùng kín.

Tránh kích ứng da

Với cả 2 phái, nếu thấy xuất hiện những đốm đỏ hoặc vết xây xát ở háng hoặc eo, bạn đừng quên nguyên nhân do quần lót chật.

Cải thiện đời sống t.ình d.ục

Đàn ông sẽ có những trải nghiệm cương cứng tốt hơn một chút khi thường xuyên thả lỏng “cậu nhỏ”.

Còn phụ nữ cũng cảm thấy hài lòng hơn khi không phải mặc quần lót mỗi khi đi ngủ. Đây cũng là một cách kích thích ham muốn của đối tác và khả năng diễn ra các “cuộc yêu” lớn hơn.

Bài Mới

Nổi Bật