Điều kì diệu này đã xảy ra với cơ thể khi bạn lấy kẹp quần áo kẹp vào tai mình

Bạn sẽ bất ngờ khi biết tác dụng tuyệt vời của việc lấy kẹp quần áo kẹp vào tai mình đấy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bên cạnh những phương pháp điều trị theo y học hiện đại, vẫn có những cách thức chữa trị theo y học cổ truyền, tồn tại và được thừa nhận tính hiệu quả từ nhiều thế kỉ.

Và một trong những cách đó chính là bấm huyệt mà cụ thể hơn mà bài viết này đang muốn đề cập đến chính là lấy kẹp quần áo kẹp vào những điểm khác nhau trên tai.

Nghe có vẻ kì lạ, nhưng việc tai có ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể đã được Helen Chin Lui – người nghiên cứu chuyên sâu về bấm huyệt – xác nhận: “Mỗi tai chứa một bản đồ phản xạ hoàn chỉnh của cơ thể, dây thần kinh và những kết nối đến hệ thần kinh trung ương”.

photo-1-1477883646910
Các vị trí thử kẹp trên tai

Mỗi điểm trong 6 điểm dưới đây đều liên quan đến từng vị trí đau nhức của cơ thể. Việc dùng lực lên 6 điểm này (dùng tay hoặc kẹp áo) sẽ có tác dụng giảm đau, nhức mỏi cho những vị trí tương ứng trên cơ thể.

– Vị trí số 1: vị trí này kết nối trực tiếp với lưng và vai. Ấn vào vị trí này trong vài phút sẽ giúp bạn giảm căng thẳng. Làm nhiều lần trong ngày sẽ giúp giảm đau lưng và đau vai.

– Vị trí số 2: vị trí này kết nối với các cơ quan trong cơ thể. Nếu cơ quan trong cơ thể bị đau nghiêm trọng, chắc chắn bạn phải đến bệnh viện để được chữa trị kịp thời.

Nhưng nếu chỉ là những khó chịu nho nhỏ, hãy thử dùng tay hay kẹp quần áo tác động lực nhỏ lên vị trí này, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

– Vị trí số 3: vị trí này liên quan chặt chẽ đến những cơn đau, cứng khớp. Nhấn vào điểm này sẽ giúp bạn giảm đau khớp đáng kể.

Nên nhớ rằng, đau khớp mạn tính cần phải được các bác sĩ khám chữa và xác định cách điều trị, tuy nhiên, phương pháp này có thể giúp bạn giảm đau tạm thời nhé.

– Vị trí số 4: nơi đây liên kết đến xoang và họng. Nhấn một lực nhẹ vào vị trí này sẽ cải thiện được tình trạng khi bị nhiễm lạnh hay đau họng.

– Vị trí số 5: kết nối với hệ tiêu hóa của cơ thể. Dùng tay hay kẹp quần áo tác động lực nhỏ lên vị trí này sẽ giúp giảm các vấn đề về tiêu hóa và dạ dày. Cách này có thể dùng như một phương pháp phòng ngừa bệnh về tiêu hóa.

– Vị trí số 6: kết nối với hai bộ phận quan trọng nhất cơ thể: đầu và tim.

Nhấn lực nhẹ lên vị trí này sẽ giúp thúc đẩy trái tim khỏe mạnh và giảm những căng thẳng trong đầu bạn. Nó cũng rất tốt khi bạn bị những cơn nhức đầu hành hạ nữa.

Theo Soha

Related Posts

Chàng trai 28 tuổi mắc 16 căn bệnh do ăn nhiều mì tôm và thức khuya

Thêm một lời cảnh tỉnh nữa dành cho giới trẻ thường xuyên thức khuya và ăn thức ăn nhanh.Thank you for reading this post, don’t forget to…

Bé gái 4 tuổi mất thị lực, suýt mù lòa vì bố mẹ chiều, thường cho xem điện thoại hàng giờ

Đã có rất nhiều câu chuyện về tác hại của việc sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng… đối với trẻ nhỏ nhưng dường như…

101 mẹo dân gian nuôi con dễ ăn, dễ ngủ từ trong trứng cho đến tuổi thôi nôi

Với những mẹo nhỏ dưới đây đảm bảo các mẹ sẽ vô cùng nhàn khi nuôi con nhỏ.Thank you for reading this post, don’t forget to subscribe!…

9 lợi ích bất ngờ của cà phê với sức khỏe đã được kiểm chứng

Theo các nhà khoa học, uống cà phê điều độ không gây hại sức khỏe mà còn có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời.Thank you…

Không ngờ rằng 2 điểm này trên tay lại có thể chữa khỏi chứng đau vai gáy kinh niên, thật đáng tiếc rất nhiều người không biết

Đau vai gáy là bệnh thường gặp ở người cao tuổi và hiện nay gặp cả ở người trẻ, nhất là những nhân viên văn phòng do…

Chuyên gia cảnh báo: Tuyệt đối không được bỏ qua 8 dấu hiệu sau của mắt, nếu không “lăn đùng ra đó” lại hối không kịp

Mắt mờ hoặc chảy nước mắt không rõ lý do có thể là những dấu hiệu cảnh báo nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng về gan,…