Đau tim và nước, nhất định bạn không được bỏ qua


Bạn có biết bao nhiêu người nói rằng họ không muốn uống bất cứ thứ gì trước khi đi ngủ bởi vì nó làm cho họ sẽ phải thức dậy trong đêm. Đau tim và nước – Tôi không bao giờ biết hết điều này!

Vài điều khác tôi không biết… Tôi hỏi bác sĩ của tôi tại sao mọi người cần phải đi tiểu nhiều vào ban đêm. Bác sĩ tim mạch trả lời: – Trọng lực giữ nước ở phần dưới của cơ thể khi bạn đứng thẳng (chân sưng lên). Khi bạn nằm xuống và phần cơ thể dưới (chân và v.v…) cố gắng đạt mức cân bằng với thận rồi thì thận thải nước ra dễ dàng hơn. Điều này liên quan với vấn đề cuối cùng.

Ảnh minh họa

Tôi biết cần lượng nước tối thiểu để giúp tẩy sạch các độc tố ra khỏi cơ thể nhưng điều này hoàn toàn mới đối với tôi. Thời gian chính xác để uống nước rất quan trọng, từ một chuyên gia tim mạch

Uống nước tại thời điểm nhất định tối đa hóa hiệu quả của nó trên cơ thể:Uống hai li nước sau khi thức dậy, giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng.

Một li nước 30 phút trước bữa ăn, giúp tiêu hóa; một li nước trước khi tắm, giúp giảm huyết áp; một li nước trước khi đi ngủ, tránh đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Một cái gì đó mà chúng ta có thể làm để tự giúp mình – để biết rất hay. Bayer đang bào chế aspirin tinh thể để tan nhanh hơn trên lưỡi. Nó tan nhanh hơn nhiều so với thuốc viên. Tại sao giữ Aspirin cạnh bạn? Đó là về cơn đau tim. Có những triệu chứng khác của một cơn đau tim, bên cạnh nỗi đau trên cánh tay trái. Người ta cũng phải nhận thức được một cơn đau dữ dội trên cằm cũng như buồn nôn và tiết ra rất nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, những triệu chứng này cũng có thể xảy ra ít thường xuyên hơn.

Lưu ý: Có thể KHÔNG có đau ngực trong một cơn đau tim.

Đa số người (khoảng 60%) có một cơn đau tim trong khi ngủ, họ đã không thức dậy. Tuy nhiên, nếu nó xảy ra, cơn đau ngực có thể đánh thức bạn từ một giấc ngủ sâu. Nếu điều đó xảy ra, ngay lập tức bỏ hai viên aspirin vào miệng và nuốt với một chút nước.

Sau đó, gọi cấp cứu, điện thoại cho người thân hoặc hàng xóm sống gần – Nói “Tôi đau tim!” – và nói rằng bạn đã uống 2 viên aspirin. Ngồi trên một chiếc ghế dựa hoặc ghế bành gần cửa trước và chờ họ đến và KHÔNG NẰM XUỐNG!

Một chuyên gia tim mạch đã tuyên bố rằng nếu mỗi người khi ĐỌC ĐƯỢC KIẾN THỨC này mà chuyển cho 10 người thì có thể có một mạng sống được cứu. Tôi đã chia sẻ tin này. Còn quý vị thì sao ? Hãy chuyển tiếp thông điệp này. Có thể cứu sống mạng người! “Cuộc sống là món quà tặng một lần”

Nguồn suckhoevang365


Chia sẻ cho bạn bè!

0
4k shares

Facebook Comments