Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Đặt “cậu nhỏ” thế nào khi mặc đồ lót là chuẩn nhất

Đặt “cậu nhỏ” hướng lên trên hay xuống dưới khi mặc đồ lót tưởng chừng là một việc hết sức đơn giản nhưng không phải đấng mày râu nào cũng biết và hiểu để làm cho đúng. Hôm nay, Lành Mạnh xin đưa ra những ý kiến tham khảo để các đấng mày râu có câu trả lời cho câu hỏi này.

Ở trạng thái bình thường và không bị kích thích (trạng thái xìu), “cậu nhỏ” thong xuống; còn khi bị kích thích, “cậu nhỏ” sẽ cương lên cứng hơn và sẽ hướng lên trên tạo thành góc khoảng 60 độ với thành bụng. Trạng thái bình thường hay kích thích của “cậu nhỏ” hoàn toàn chịu sự điều khiển của “chủ nhân”

Trạng thái bình thường hay kích thích của "cậu nhỏ" hoàn toàn chịu sự điều khiển của “chủ nhân”
Trạng thái bình thường hay kích thích của “cậu nhỏ” hoàn toàn chịu sự điều khiển của “chủ nhân”

Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Như, nguyên Trưởng khoa Nam học bệnh viện Bình dân, đồng thời là giảng viên bộ môn Nam khoa tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, “nếu một  người đã quen để “cậu nhỏ” xuống dưới hay hướng lên trên khi mặc đồ lót thì không cần phải thay đổi thói quen đó. Nhưng nếu mới tập mặc quần lót thì nên để “cậu nhỏ” hướng lên trên vì đây là tư thế tự nhiên hơn hướng xuống, hợp với tư thế sinh lý của cậu nhỏ”. Bác sĩ Như cũng đã đưa ra một số trường hợp dẫn chứng cụ thể như sau:

  • Mọi người vẫn thường nghĩ khi “cậu nhỏ” hướng xuống dưới, đồng nghĩa với tinh-hoàn được che chắn và bảo vệ. Tuy nhiên, “cậu nhỏ” hướng xuống dưới rất dễ “di động” – có thể hiểu là trạng thái dễ cử động khi bị kích thích. Chính vì vậy, khi đặt “cậu nhỏ” hướng xuống dưới, trong trường hợp bị kích thích đồng thời chịu tác động lực, rất dễ bị gãy, tinh-hoàn có thể vỡ, rất nguy hiểm.
  • Khi đi tiểu: Nhiều quan điểm cho rằng “cậu nhỏ” hướng xuống dưới sẽ dễ kéo ra khi đi vệ sinh. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại: “Cậu nhỏ” ở tư thế hướng lên trên sẽ dễ dàng kéo ra khỏi quần lót hơn.

Tuy nhiên, phái mạnh cũng cần chú ý điều chỉnh tư thế của “cậu nhỏ” sao cho thoải mái nhất. Ví dụ khi mặc quần jeans bó sát nên để “cậu nhỏ” xuống dưới để không bị cộm.

Cần chú ý điều chỉnh tư thế của "cậu nhỏ" sao cho thoải mái nhất
Cần chú ý điều chỉnh tư thế của “cậu nhỏ” sao cho thoải mái nhất

Bên cạnh đó, việc lựa chọn và sử dụng quần lót cũng hết sức quan trọng và góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ “cậu nhỏ”. Quần lót nên vừa vặn với cơ thể, không nên quá chật hoặc quá rộng. Quần lót quá chật có thể chèn ép tinh hoàn, làm giảm số lượng tinh-binh. Quần lót quá rộng sẽ không cố định được “cậu nhỏ”, dễ gặp phải những va chạm, tổn thương do ngoại cảnh. Chất liệu của quần lót nên sử dụng là chất cotton thoáng mát. Cũng cần thường xuyên thay đồ lót để đảm bảo vệ sinh – 1 ngày cần thay đồ lót 1 lần, trong trường hợp vận động mạnh, đồ lót bị ướt thì cần thay thường xuyên hơn.

Bài Mới

Nổi Bật