Bác sĩ hướng dẫn cách dùng thực phẩm để chữa sùi mào gà tốt hơn cả uống thuốc hay đốt điện


Các chị đừng bao giờ nghĩ sùi mào gà chỉ lây qua đường tình dục thôi nhé, giờ bệnh này nhiều lắm nhiều người đến khi mắc bệnh mới biết nguyên nhân khiến ai cũng sốc cả.

Em còn nhớ có chị bảo, chồng chị không bệnh sao chị lại bệnh, cuối cùng phát hiện chị bị bệnh do để đồ dơ chung với người giúp việc, bi kịch thiệt luôn đấy. Nguy hiểm hơn nữa là nếu không chữa trị dứt điểm bệnh sẽ tái đi tái lại nhiều lần gây ung thư cổ tử cung như thế thì mệt hơn nữa.

Hôm trước em vô tình đọc được bài báo của 1 vị bác sĩ, bác ấy bảo thật ra sùi mào gà cũng không ghê ghớm như chúng ta nghĩ, nếu biết cách chữa trị và dinh dưỡng hợp lý sẽ không bào giờ bị sùi lên cả.

Việc điều trị sùi mào gà cần kết hợp các phương pháp loại loại bỏ nốt sùi kết hợp với chế độ dinh dưỡng chỉ đóng vai trò hỗ trợ. Những bệnh nhân sùi mào gà thì nên dùng những thực phẩm sau. Do đặc tình bệnh do virus vì vậy bạn cần nên ăn hoặc uống những thực phẩm có nhiều vitamin C vì vitamin C sẽ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Bạn cần tăng cường sức khỏe và hệ thống miễn dịch các đồ ăn từ nấm đều có tác dụng tốt cho việc tăng cường hệ thồng miễn dịch. Suy ngĩ tiêu cực tâm trang chán nản cũng sẽ làm suy giảm hệ thống miễn dịch vi vậy các bạn hãy vô tư thoải mái thi bệnh sẽ không nặng thêm. Những thực phẩm sau có thể giúp mọi người khống chế sùi mào gà và không tái đi tái lại

Những loại sữa:

Sữa là thực phẩm quen thuộc chứa nhiều acid lactic giúp duy trì độ thăng bằng cho các liên kết tế bào có trong dạ dày. Đồng thời, sữa giúp làm giảm lượng cholestorol trong máu, giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch để chiến đấu với tế bào ung thư nếu có biến chứng từ sùi mào gà.

Mật ong hoặc sữa ong chúa:

Hai loại thực phẩm quý này giúp nâng cao khả năng miễn dịch cho thể. Bên cạnh đó, những sản phẩm từ ong này giúp điều tiết nội tiết tố và có khả năng chống ung thư.

Nấm hương:

Sức đề kháng cơ thể là điều quan trọng nhất với bệnh nhân sùi mào gà – ăn nấm hương sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này.

Củ tỏi

Tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể. Tỏi giúp ngăn chặn căn bệnh viêm đường hô hấp, điều chỉnh tăng, giảm huyết áp, giảm nhanh lượng đường trong máu và chống sự phát triển của tế bào ung thư. Đặc biệt, tỏi có tác dụng đặc biệt trong việc chữa sùi mào gà. Tỏi tươi sẽ mang đến tác dụng cao hơn tỏi đã được làm chín.

Cà chua:

Có chứa nhiều vitamin – đặc biệt là các vitamin màu đỏ giúp chống lại khả năng biến dị của những tế bào và giúp phòng tránh bệnh tim.
Sắn:

Đây là loại củ quen thuộc chứa nhiều vitamin C, B1, Kali hỗ trợ việc điều tiết và gia tăng sức khoẻ cho thể lực người bệnh. Củ sắn giúp giảm hoàn toàn chứng ho, hạ hoả và hạn chế dị ứng cho trẻ em.

Rau chân vịt:

Đây là loại rau quê quen thuộc và mọc dại, rau giúp tăng sức đề kháng và phòng cách bệnh thiếu máu – loại rau này đặc biệt tốt cho bệnh nhân sùi mào gà.

Xem clip Sùi mào gà – Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và cách phòng tránh sùi mào gà:

https://www.youtube.com/watch?v=Ltau8h1SjqA

Theo Webtretho


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments