Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

6 loại thực vật giúp duy trì nét trẻ trung thanh xuân

6 loại thực vật dưới đây sẽ là chìa khóa vàng giúp người phụ nữ duy trì nét thanh xuân của tuổi trẻ.

1. Quả Kỷ tử

Quả kỷ tử giàu vitamin A có lợi cho sức khỏe. Người Trung Quốc từ xa xưa đã biết sử dụng kỷ tử để hạ thấp lượng đường trong máu, thúc đẩy tế bào gan mới và điều trị các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác. Kỷ tử có thể ăn sống, nấu chín hoặc sấy khô và được dùng trong các loại trà thảo dược, nước ép trái cây và các loại thuốc…

uak3xs-20161026-6-loai-thuc-vat-giup-duy-tri-net-tre-trung-thanh-xuan
Quả kỷ tử

2. Hà thủ ô đỏ

Là một loại thực vật phổ biến ở Trung Quốc vì khả năng trẻ hóa của nó. Hà thủ ô đỏ có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào thần kinh, làm hạ Glucose trong máu và cải thiện chức năng gan giúp chuyển hóa cholesterol.

3. Nấm linh chi

Có thể thúc đẩy quá trình tổng hợp và phân chia tế bào của DNA. Thường xuyên sử dụng cũng làm tăng khả năng chống oxy hóa.

4. Cây Rễ vàng (Rhodiola rosea)

Rễ Vàng là 1 loại thảo dược phát triển ở các nước châu Á. Rễ vàng có tác dụng giúp chống stress, lo lắng và trầm cảm. Rễ vàng cũng giúp chống lại tình trạng thiếu oxy, và có tác dụng chống lạnh, chống mệt mỏi, và chống virus.

pa78ow-20161026-6-loai-thuc-vat-giup-duy-tri-net-tre-trung-thanh-xuan
Cây rễ vàng

5. Giảo cổ lam

Giảo cổ lam có chứa hơn 100 loại saponin tác dụng đặc biệt tốt trong việc làm hạ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Giảo cổ lam chứa nhiều flavonoid, acid amin, vitamin giúp chống oxy hóa mạnh, dọn dẹp các gốc tự do trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng, mệt mỏi…

6. Nhân sâm

Nghiên cứu cho thấy rằng nhân sâm chứa saponin, giúp trẻ hóa làn da của bạn. Nhân sâm cũng bảo vệ gan và điều hòa chức năng tim mạch.

Tổng hợp Internet

Bài Mới

Nổi Bật