Thứ Tư, 17 Tháng Tám,2022

Bài Mới

3 loại rau khiến nam giới càng ăn càng yếu

Rau mùi, rau bạc hà, rau răm là 3 loại rau thơm rất đặc trưng và khiến nam giới chết mê nhưng nó lại có thể khiến nam giới bi yếu sinh lý nếu ăn quá nhiều.

Rau mùi (rau ngò)

images1562388_raumui
Rau mùi (ngò)

Loại rau này rất tốt cho phụ nữ vì có thể trị chứng rối loạn kinh nguyệt, làm đẹp da, khử mùi hôi miệng nhưng lại có tác dụng ngược lại với nam giới.

Nếu thường xuyên ăn rau mùi nam giới sẽ bị giảm lượng testosterone, làm giảm việc sản xuất tinh trùng, yếu sinh lý, đặc biệt khi sử dụng vào ban đêm sẽ hạn chế khả năng tình dục của nam giới.

Rau bạc hà

Rau bạc hà là loại rau có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ mùi hôi khó chịu trong thực phẩm hay hơi thở của bạn. Và nó cũng được xem là loại rau thơm rất quý.

Tuy nhiên, đối với nam giới thì nó không hề tốt chút nào cho nam giới. Các nhà nghiên cứu cho rằng hàm lượng tinh dầu bạc hà có chứa chất làm giảm nồng độ testosterone của nam giới.

images476733_mint_expat21_files_wordpress_com
Rau bạc hà

Vì vậy, những nam giới thường xuyên ăn rau bạc hà sẽ dễ bị yếu sinh lý. Do đó, các chuyên gia tình dục học khuyên nam giới nên hạn chế ăn rau bạc hà.

Rau răm

Rau răm cũng là 1 trong các loại rau thơm ăn kèm được nhiều quý ông ưu thích vì vị cay và thơm rất đặc trưng.

1-4-1414723495083-79-0-501-827-crop-1414723556159
Rau Răm

 

Đặc biệt khi ăn với trứng vịt lộn hay cháo trai, xào lòng non sẽ khiến mùi vị món ăn đậm đà, bớt mùi tanh, ngon miệng. Ngoài ra nó có tác dụng làm ấm bụng, sáng mắt nhưng nếu ăn nhiều sẽ gây tác dụng phụ nóng rét trong người, tổn thương đến tủy.

Với chức năng tinh dục rau răm sẽ khiến bạn bị giảm ham muốn, gây yếu sinh lý, giảm khả năng cương dương ở nam giới nếu ăn nhiều và thường xuyên.

Loại rau tăng cường sinh lý nam giới:

Rau cần tây

Nhiều hoạt chất trong cần tây có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới. Đặc biệt là androsterone là một hormone không mùi có tác dụng khiến nữ giới trở nên phấn khích.

can-tay-chua-duoc-nhung-benh-gi
Rau cần tây

Rau mồng tơi

Rau có tác dụng bổ thận, tráng dương, chữa chứng mộng tinh và hoạt tinh. Tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới. Bạn có thể ăn canh mồng tơi, mồng tơi xào tỏi thường xuyên để cải thiện đời sống tình dục của mình.

Rau muống

Rau muống xào tỏi có hoặc rau muống luộc trộn kinh giới với vừng hoặc lạc rang giã nát có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới.

1443363231
Rau muống

Hoa thiên lý.

Được áp dụng với món ăn hoa thiên lý nấu với tôm hoặc tép tươi, khô để tăng cường chức năng sinh dục.

Mướp

Đây cũng là loại rau giúp tăng cường sinh lý cho nam giới nếu bạn thường xuyên sử dụng.

Bài Mới

Nổi Bật