Thứ Năm, 2 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Giày hôi như cống cũng trở nên thơm tho với 10 mẹo đơn giản mà hiệu quả sau

Giày đi lâu hay dầm mưa sẽ có mùi rất khó chịu. Nhưng đừng lo, có mấy mẹo này, bạn sẽ xử lí được việc đó ngay thôi

– Bạn có thể nhét túi trà vào giày và để nó qua đêm, giày của bạn sẽ hết mùi. Bạn có thể nhét từ 2 đến 5 túi trà cho mỗi bên giày. Túi trà sẽ hút hết ẩm và mùi hôi trong đó, nếu bạn dùng túi trà đào thì sáng mai giày sẽ còn vương lại mùi đào đấy.

cach-tri-hoi-giay5
Bạn có thể nhét túi trà vào giày và để nó qua đêm

– Bạn dùng những miếng gỗ vụn để nhóm lò nhét vào một chiếc tất sạch, sau đó bạn cho vào giày và để qua đêm. Lưu ý, bạn nên nhét vào tận mũi giày.

– Bạn hãy xắt lát chanh ra và tách một vài mảnh vỏ ra, nhồi vào giày và để nó qua đêm. Mẹo này giúp giày của bạn có mùi chanh dễ chịu.

– Bạn lấy phấn em bé rải vào trong giày và lắc đều. Sau đó, bạn nhét giày vào một cái túi có khóa. Bạn bỏ nó vào ngăn đá từ 12 đến 24 tiếng. Nhiệt độ lạnh có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn trong khi phấn em bé giúp hút ẩm.

khu-mui-hoi-cho-giay-boot-6
Bạn lấy phấn em bé rải vào trong giày và lắc đều

– Bã cà phê khử mùi hôi giày hiệu quả lắm nha. Sau khi pha cà phê xong, bạn lấy 2 cái túi nilon và cho bã cà phê vào. Cột miệng túi lại và đem 2 túi đó nhét vào 2 chiếc giày. Để trong 1 đêm là được, sáng hôm sau mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là mùi cà phê thoang thoảng.

– Phun hai lần rượu vào bên trong giày, mùi hôi giày sẽ nhanh chóng biến mất.

– Baking soda có tác dụng hút ẩm rất tốt, vào buổi tối bạn hãy rắc bột vào trong giày, đợi sáng ngày hôm sau có thể trút hết ra ngoài, khi đó bạn sẽ được mang giày một cách thoải mái.

– Tận dụng giấy báo vụn vo lại vò nhét vào trong đôi giày của bạn. Giấy báo giúp hút ẩm hiệu quả và định hình cho đôi giày. Giày bạn không còn ẩm ướt, vi khuẩn sẽ không thể sinh sôi.

75da1f5c07fb5ec410867b57e390128b
Tận dụng giấy báo vụn vo lại vò nhét vào trong đôi giày của bạn.

– Phun hai lần rượu vào bên trong giày, mùi hôi giày sẽ nhanh chóng biến mất.

– Bạn có thể sử dụng vải mềm/giấy thơm cũng được. Vo tròn một hoặc hai tấm giấy thơm mềm và đặt chúng vào giày sau khi mang giày. Mùi thơm dễ chịu của giấy lan tỏa có thể giúp làm thơm mát đôi giày đồng thời khử những mùi khó chịu còn sót lại.

Tổng hợp

Bài Mới

Nổi Bật