Thứ Ba, 16 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Đến con gái cũng chưa biết hết mẹo vặt hữu ích của vật tưởng rất thân thiết này

Bạn cho rằng băng vệ sinh chỉ dành cho phái đẹp vào ngày đèn đỏ thôi ư? Chúng còn có hàng tá công dụng khác nữa đấy! Không tin thử xem!

Nếu bạn cho rằng, những chiếc băng vệ sinh dùng hàng ngày chỉ dành cho “ngày cuối ấy” thì có lẽ bạn đã bỏ phí vô vàn lợi ích khác rồi.

Hãy cùng khám phá những lợi ích bất ngờ mà chiếc băng nhỏ xíu xiu này mang lại cho bạn nhé!

1. Tránh đổ mồ hôi chân

Với những bạn ra nhiều mồ hôi chân thì hẳn sẽ là một cực hình khi bạn phải di chuyển nhiều trên đôi giày cao gót không thoáng khí trong một thời gian dài.

 

pad3-1473245477820
Tránh đổ mồ hôi chân

Nhưng chỉ với chiếc băng vệ sinh nhỏ xinh này thôi, bạn đã có thể giải quyết vấn đề nhanh gọn rồi. Hãy dán miếng băng vệ sinh vào mặt trong của giày nhé! Chiếc băng sẽ thấm hút phần mồ hôi chân để tránh mùi hôi khó chịu đó!

2. Trợ thủ đắc lực ngăn đổ mồ hôi dưới cánh tay

Một vấn đề khác mà nhiều cô gái khóc thét vì xấu hổ mỗi khi đi lại dưới trời nắng nóng là đổ mồ hôi dưới cánh tay.

pad1-1473245477817
Trợ thủ đắc lực ngăn đổ mồ hôi dưới cánh tay

Để tránh gặp tình huống dở khóc dở cười này, khi phần nách áo bỗng nhiên ướt đẫm – làm mất đi hình ảnh đẹp rạng ngời – bạn hãy dùng miếng băng vệ sinh cá nhân dán vào vùng nách bên trong áo nhé!

3. Băng vệ sinh – người bạn cực thân khi bị đổ mồ hôi ngực

Không chỉ phần cơ thể dưới cánh tay mà ở ngực cũng là nơi tiết ra nhiều mồ hôi. Bởi thế để tránh vướng vào tình cảnh phần ngực áo ướt đẫm mồ hôi – trông thật mất điểm, bạn hãy lót phía bên trong ngực áo miếng băng vệ sinh.

pad5-1473245477822
Băng vệ sinh – người bạn cực thân khi bị đổ mồ hôi ngực

Khi mồ hôi tiết ra, miếng băng này sẽ thấm hút hết. Đây cũng là cách giữ cho áo ngực không bị ố bẩn vì mồ hôi nữa đó!

4. Thay thế miếng bông tẩy trang khi mascara chảy nhem nhuốc

pad2-1473245477819
Thay thế miếng bông tẩy trang khi mascara chảy nhem nhuốc

Vì quá vội, bạn đã quên mất mang bông tẩy trang ư? Vậy thì sao không tận dụng chiếc băng vệ sinh này chứ?

Hãy đổ nước tẩy trang hoặc nước hoa hồng lên băng vệ sinh rồi tẩy trang bình thường nhé! Bảo đảm bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt đâu.

5. … và cũng là giải pháp giúp tẩy màu móng tay hữu hiệu

pad1-1473262780942
Giải pháp giúp tẩy màu móng tay hữu hiệu

Mỗi khi tẩy móng, không ít bạn phải hì hục dùng đến cả nắm bông to mà vẫn chưa thể tẩy hết được. Sao bạn không thử cắt nhỏ miếng băng vệ sinh thành từng miếng nhỏ, đổ axeton lên băng vệ sinh rồi quấn quanh ngón tay xem. Chỉ tích tắc thôi, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả của nó đấy!

6. Lót chân bàn ghế khi di chuyển ư – hãy tìm đến băng vệ sinh

Mỗi lần di chuyển tủ, giường – ôi thật là quá nhọc đi. Không những thế, bạn phải căn chỉnh sao cho những chân bàn, ghế, tủ… không bị va quệt làm xước sàn nhà nữa chứ.

pad2-1473263735695
Lót chân bàn ghế khi di chuyển ư – hãy tìm đến băng vệ sinh

Nhưng yên tâm đi nào, chỉ cần buộc chiếc băng vệ sinh cá nhân vào chân bàn, ghế thôi – nó sẽ giúp giảm ma sát khi di chuyển, mà còn giữ cho nền nhà và các bề mặt không bị xước nữa.

7. Làm miếng thơm để tủ quần áo

Quần áo vào mùa mưa thường ẩm và có mùi không được dễ chịu cho lắm. Bạn hãy xịt chút nước hoa lên chiếc băng vệ sinh rồi đặt vào tủ xem sao?

pad4-1473264556101
Làm miếng thơm để tủ quần áo

Giờ thì miếng băng vệ sinh đã biến thành miếng thơm để tủ quần áo – lúc nào cũng tỏa thoang thoảng hương thơm dễ chịu rồi.

8. Thay thế cho khăn bọc kính

Một chiếc khăn bọc kính sẽ giúp phần mắt kính không bị xước, nhưng nếu lỡ đánh rơi mất chiếc khăn rồi thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Lấy chiếc băng vệ sinh cá nhân đặt vào phía trong bao kính, chú ý để phần lớp mặt trong áp vào mắt kính nha.

pad5-1473264556104
Thay thế cho khăn bọc kính

Nếu kính mắt vô tình bị bẩn, bạn cũng có thể dùng miếng băng vệ sinh này để lau được mà. Vô cùng tiện lợi phải không?

Hẳn bạn còn nhận thấy vô số những công dụng khác của chiếc băng vệ sinh be bé này. Hãy chia sẻ với chúng tớ bằng cách để lại comment ở dưới nhé!

Bài Mới

Nổi Bật