Yêu một chàng trai chưa lớn thì luôn thú vị nhưng nếu muốn tính chuyện tương lai thì các nàng nên suy nghĩ lại nhé

Muốn biết người yêu bạn vẫn là “con trai” hay đã là “đàn ông”? Hãy xem qua 9 điểm khác biệt giữa đàn ông và con trai sau đây để biết được người ấy của mình thuộc dạng nào nhé:

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1. Đàn ông biết mình muốn gì và cố gắng thực hiện nó. Con trai chưa chắc về những điều mình mong muốn và họ vẫn lưỡng lự xem có nên thực hiện hay không. Con trai khá thụ động, đàn ông thì quyết đoán hơn.

Đàn ông nhận luôn cố gắng theo đuổi cô gái mình cho là tốt và nên lấy làm vợ.
Đàn ông nhận luôn cố gắng theo đuổi cô gái mình cho là tốt và nên lấy làm vợ.

2. Đàn ông làm việc và nghĩ đến tương lai, đến gia đình và những người họ che chở. Con trai sống trong cảm xúc có phần nhất thời và chạy theo nó vì chính bản thân mình.

3. Đàn ông chọn người phụ nữ thông minh, đủ xinh và biết cách ủng hộ, quan tâm mình. Còn con trai thường chọn những cô hotgirl, quyến rũ và “dữ dội”.

4. Đàn ông luôn cố gắng theo đuổi cô gái mình cho là tốt và nên lấy làm vợ. Con trai thì lại dễ dàng nản chí nếu không theo đuổi được.

5. Đàn ông có thể “sống sót” với một cuộc trò chuyện không thoải mái. Anh ta thành thật với cảm xúc của mình và biết cách thể hiện cho người khác biết vị trí của họ ở đâu.

Con trai thường trốn tránh những cuộc trò chuyện thiên về xúc cảm, và để tránh những tranh cãi, họ thường bịa ra những gì mình cảm nhận.

Còn con trai thường chọn những cô hotgirl, quyến rũ và “dữ dội”.
Còn con trai thường chọn những cô hotgirl, quyến rũ và “dữ dội”.

6. Đàn ông biết lúc nào nên tiến xa hơn trong một mối quan hệ. Con trai luôn đặt các mối quan hệ theo kiểu “được hôm nay chưa biết ngày mai”. Với ý nghĩ mình còn trẻ, một là họ yêu cuồng sống vội, hai là họ rất hời hợt.

7. Đàn ông biết cách dung hoà giữa vui chơi và làm việc. Con trai thì chỉ thường bù khú suốt đêm để lên mạng, ở bar, và trễ giờ làm sáng mai.

8. Đàn ông biết cách trở thành một người mà mình mơ ước nhưng không làm bản sao hay cố gắng bắt chước trong vô vọng. Con trai thì luôn băn khoăn mua áo quần ở đâu cho giống G-Dragon và cắt tóc chỗ nào cho giống Justin Bieber.

9. Đàn ông biết giá trị của chữ tín. Họ hứa là làm, và sẽ im lặng nếu biết điều đó là bất khả thi. Còn con trai thường hứa thật nhiều và thất hứa cũng nhiều.

Giờ bạn đã biết một nửa của mình là đàn ông hay con trai chưa

Theo Yan

Xem thêm: Phan Anh trả lời các câu hỏi thú vị của độc giả

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…