Yến Nhi về quê đoàn tụ cùng gia đình, tết này con ấm áp rồi nha!


Mấy bữa trước thấy mẹ Thanh Tâm cập nhật tình hình con lên facebook mà lo sốt vó, nhưng hôm nay nhìn con trộm vía thấy cũng đỡ lo lắng phần nào rồi!

Cũng như các mẹ, em cũng là một bà mẹ có con nhỏ và luôn dõi theo từng bước chân con, cầu nguyện cho con luôn khỏe mạnh và sống hạnh phúc cùng mẹ Thanh Tâm.

Vừa rồi vào “nhà” mẹ Thanh Tâm, thấy mẹ ấy chia sẻ cả hai cùng về quê đón Tết, rồi trộm vía nhìn những bức hình em ấy chụp thấy yêu quá trời luôn. Em xin phép cập nhật thông tin về con cho các mẹ nào đang hóng nhé!

Ảnh: Facebook

Nhi về đến nhà gặp ông ngoại. 2 mẹ con đã về đến phòng. Sa Pa lạnh quá con vừa về đến nơi cúm luôn.

Bật điều hoà ấm, đệm sưởi mà con vẫn co hơn

Chắc sau mẹ con sẽ về nơi ấm áp sống

Phù hợp với sức khỏe của con hơn

Theo đó, ngày 16/1 vừa rồi 2 mẹ con Yến Nhi đã về ngoại ở Sapa đón tết cùng gia đình! Như mẹ Thanh Tâm chia sẻ Sapa lạnh nên Yến Nhi vừa về đến là đã bị cúm rồi

Tuy vậy mẹ Thanh Tâm cứng lắm đấy, không cho con dùng kháng sinh mà chưng hành tây + mật ong cho con uống rất hiệu quả đó. Cách này em cũng được nghe nhiều người làm cho con rất tốt đó, thời tiết tết lạnh trẻ dễ bị ho nên các mẹ có thể tham khảo bài thuốc này để trị ho cho con mình nha.

Trở lại chuyện Yến Nhi, khi được các mẹ quan tâm hỏi thăm tình hình sức khỏe thì mẹ Tâm cho biết Yến Nhi cũng nhõng nhẽo với mẹ Tâm lắm đấy ạ

Ảnh: Facebook

Vài thông tin em chia sẻ cùng các mẹ đang hóng tin con Yến Nhi. Cầu chúc Yến Nhi, mẹ Thanh Tâm và đại gia đình nhà mình một cái tết thật hạnh phúc và ý nghĩa nhé!

Nguồn WTT

Xem thêm: Bố mẹ nào còn biện minh “la mắng vì muốn tốt cho con” hãy xem clip này!

 


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments