Thứ Năm, 8 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Xúc động bộ ảnh cưới “không chú rể” tuyệt đẹp của cô dâu ung thư giai đoạn cuối

Chiếc váy xuyên thấu trong bộ ảnh cưới giống như vẻ đẹp mong manh của tuổi thanh xuân.

Q May Chen, 27 tuổi người Đài Loan 4 năm trước đã được phát hiện mắc căn bệnh ung thư vú. Khi ấy cô nàng được chữa khỏi nhưng 2 năm sau bệnh tình lại tái phát và cho đến tận bây giờ May Chen vẫn sống chung với lũ.

Giống như nhiều cô gái khác đang độ thanh xuân, Chen thực sự rất muốn có bạn trai rồi lấy chồng, khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi và bước lên lễ đường. Thế nhưng có lẽ vì lý do bệnh tật nên cô vẫn lẻ bóng đi về.

Q May Chen đang phải điều trị căn bệnh ung thư vú quái ác. Cô không có bạn trai hay người yêu bên cạnh để san sẻ nỗi niềm

Không chịu đầu hàng số phận, May Chen quyết định thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với khung cảnh non nước hữu tình và bộ váy cưới màu trắng tinh khôi tuyệt đẹp. Tuy nhiên, chỉ có một điều khiếm khuyết là những bức ảnh cưới không hề có chú rể.

May Chen thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp nhưng lại không có chú rể
Cô nàng hóa thân thành nàng dâu đẹp như thiên nga trắng
Nhìn như thế này thật hiếm người cho rằng cô đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo

Khi xem những tấm hình này, nhiều người đã không khỏi ngậm ngùi thương cho số phận nghiệt ngã của cô gái trẻ. May Chen tâm sự rằng: “Thời gian với tôi lúc này rất quý báu, tôi không thể bỏ lỡ giây phút nào, tôi cũng không thể đợi chờ them được nữa. Tôi phải hoàn thành giấc mơ ấy thôi”.

Tuổi thanh xuân ngọt ngào của cô gái trẻ phải chịu đựng sự cô đơn vì bệnh tật
Nhưng May Chen vẫn lạc quan và coi mọi thứ là chuyện bình thường của cuộc đời mình

May Chen đã thay tới 4 bộ váy cưới trong ngày chụp ảnh để làm bật lên tất cả tâm tư tình cảm của mình. Màu đỏ cho cá tính mạnh mẽ của cô, màu hồng là sự ngọt ngào nữ tính, màu trắng sẽ làm cô giống như nàng công chúa còn chiếc váy xuyên thấu sẽ cho mọi người thấy được vẻ đẹp mong manh như chính tuổi thanh xuân của cô.

Chen cho hay thời gian tới sẽ sắp xếp mọi thứ để thực hiện chuyến trăng mật cũng một mình tới Bali, Indonesia để tận tưởng nắng vàng biển xanh giống như bất cứ một đôi tình nhân nào khác trên thế giới này.

Cô nàng đầu tư cho bộ ảnh bằng tất cả tâm huyết và sự chờ mong vào phép màu cuộc sống
Vẻ đẹp mong manh như sương của May Chen khiến nhiều người xao lòng

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của Q May Chen.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Theo afamily

Bài Mới

Nổi Bật