Thứ Hai, 30 Tháng Một,2023

Bài Mới

Xuân Bắc tố xe “nhà báo” ngang nhiên “đỗ láo” chiếm hết vỉa hè

Trên xe có tấm biển “Báo Chí” rất rõ ràng và họ cũng “đàng hoàng” chiếm hết via hè của người đi bộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc đã có một đoạn chia sẻ tỏ rõ sự bức xúc liên quan đến việc ý thức đỗ xe.

Chủ nhân của chiếc xe này vì không muốn chiếm dụng lòng đường để đỗ, nên đã quyết định “chiếm dụng vỉa hè”, lấy hết phần của người đi bộ, khiến cha con Xuân Bắc phải đi xuống lòng đường.

Theo như lời chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc, chiếc xe này không phải là chỉ đỗ trong phút chốc rồi di chuyển mà còn án ngự ở đó hàng giờ đồng hồ. Vì có vẻ như chủ nhân của nó còn đang bận… ăn nhậu.

Một điểm nữa khiến danh hài này cảm thấy bức xúc hơn cả đó chính là việc, trên xe có để tấm biển “Báo chí”…

photo-1-1474009607694

Nghệ sĩ Xuân Bắc có viết:

“Thật chả ra làm sao! CÁC CỤ SHARE HỘ EM PHÁT cho rực rỡ!!

Trưa nay đi diễn cho trẻ em về và đón em bé để chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối, thấy em xe này đỗ hết vỉa hè một cách hồn nhiên để…. uống bia và đương nhiên là bố con mình phải đi dưới lòng đường.

Vấn đề là trước xe có cái biển “BÁO CHÍ” rất to. Haizzz!

Hơi bức xúc và có vào nhắc nhở thì cô quản lý có chỉ vào “các anh ý” và: vâng vâng vâng ạ. 2 tiếng sau ra thì vẫn chiếc xe này đỗ ở chỗ này và coi như ko có chuyện gì xảy ra!

Mình chỉ có thể có một lời phỏng đoán: có thể người lái xe (hoặc chủ xe) nghĩ rằng – xe mình có biển BÁO CHÍ muốn đỗ đâu thì đỗ, hoặc người dân và công an phải sợ mình chăng!?

Anh chị làm báo trả lời hộ cái! Bà con trả lời hộ cái! Tớ còn quay một clip cảnh con nhà tớ nó phải đi xuống lòng đường và cảm nghĩ của 2 đứa. Haizzz. Nếu xem chắc….nhiều cảm xúc lắm!!”

1474009836337

Sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Vì có thể thấy, đây là một vấn đề hiếm gặp của những ai thường xuyên dõi theo những hoạt động của nghệ sĩ này.

Hiện tại, đoạn chia sẻ đã thu được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận, tỏ rõ sự bất bình với hành vi đỗ xe đầy trái ngang này.

Bài Mới

Nổi Bật