Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Xôn xao hóa đơn 17 người ăn chơi hết bay 2 xe SH gây tranh cãi không ngừng

Với giá trị “khủng”, tờ hóa đơn hiện đang trở thành tâm điểm tranh luận của cư dân mạng suốt từ hôm qua tới nay.

Những hóa đơn với giá trị hàng trăm triệu đồng và còn hơn thế từ lâu không phải là chuyện xa lạ. Thế nhưng, mỗi khi những tờ hóa đơn ấy xuất hiện, cư dân mạng lại được phen nháo nhào vì sự chịu chơi, chịu chi của các vị đại gia, giống như tờ hóa đơn dưới đây.

screenshot_2

Tờ hóa đơn trị giá hơn 150 triệu khiến ai nấy đều choáng váng
Tờ hóa đơn trị giá hơn 150 triệu khiến ai nấy đều choáng váng

Bắt nguồn từ một trang fanpage được nhiều người quan tâm, theo dõi, tờ hóa đơn có giá trị hơn 156 triệu đồng hiện đang trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Được biết, đây là tổng số tiền phải trả sau một bữa nhậu của nhóm 17 người tại một nhà hàng trên địa bàn Hà Nội. Từ những con số ghi trên hóa đơn cũng có thể thấy số tiền phải thanh toán đáng ra lớn hơn thếnếu không được giảm giá 5%.

Nhìn vào số tiền ai cũng giật mình, nhưng khi xem cụ thể hóa đơn còn choáng váng bội phần. Ngoài một vài món đồ nhậu với giá cả “phải chăng”, dân mạng không khỏi hết hồn với những chai rượu ngoại có giá lớn nhất lên tới 36,8 triệu đồng và hộp xì gà 19,8 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra khá thắc mắc về chiếc bật lửa và cắt xì gà, mỗi chiếc hơn 500 nghìn đồng. Thế mới thấy, một khi đã vào bàn nhậu, các dân chơi “vung tay” lớn đến thế nào.

Sau khi được chia sẻ, khỏi phải nói cư dân mạng đã bình luận sôi nổi như thế nào về tờ hóa đơn trăm triệu này. Trước số tiền lớn như vậy, không ít người cảm thấy tiếc nuối và cho rằng đây là một sự lãng phí. Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến phản biện lại quan điểm đó với lý lẽ: “họ kiếm nhiều tiêu nhiều, chẳng ảnh hưởng tới ai hết”.

screenshot_3

Có thể thấy ngay ý kiến trái chiều của cư dân mạng trong những bình luận để lại dưới bức ảnh
Có thể thấy ngay ý kiến trái chiều của cư dân mạng trong những bình luận để lại dưới bức ảnh

Bên cạnh luồng tranh cãi đó, một vài người lại tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của tờ hóa đơn. Nhiều cư dân mạng cho hay có thể đây chỉ là chiêu trò của nhà hàng nhằm mục đích thu hút sự chú ý. Trong khi đó, những người khác lại khẳng định hóa đơn hàng trăm triệu hay hàng tỷ như trên có thể được tạo ra chỉ bằng 1 chiếc máy in.

Phe nằm ngoài cuộc tranh luận lãng phí hay không lãng phí lại tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của tờ hóa đơn
Phe nằm ngoài cuộc tranh luận lãng phí hay không lãng phí lại tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của tờ hóa đơn

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về tờ hóa đơn trăm triệu này. Còn bạn, bạn có chung quan điểm với nhóm nào không? Hay bạn lại có suy nghĩ khác? Hãy chia sẻ cùng với chúng tôi bên dưới bài viết nhé!

Nguồn Blogtamsu

Xem thêm: Rùng mình xem cách bọn gian ác làm thịt bò giả.

 

Bài Mới

Nổi Bật