Thứ Sáu, 12 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Xôn xao chuyện bé gái 10 tuổi nhưng đã mang thai được 5 tháng

Ngày 13/9, câu chuyện một em bé 10 tuổi nhưng đã mang thai 5 tháng đang được đồng loạt đăng tải trên nhiều trang báo của Trung Quốc.

Theo Sina, Tiểu Lộ, bé gái đang học lớp 5 ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, không hề hay biết chuyện mình đang mang thai.

Mọi chuyện chỉ được phát hiện khi Trần, bố của bé, để ý thấy bụng cô con gái cứ ngày một to dần.

Trần nói rằng thời gian gần đây Tiểu Lộ ăn rất khỏe, béo lên một cách không bình thường, giống như đang mang thai. Nhưng vì con gái còn quá nhỏ nên anh không nghĩ đến chuyện đó.

Sau đó, bụng Tiểu Lộ ngày càng to hơn. Trước sự băn khoăn của người cha, con gái lớn của Trần kể rằng: “Tiểu Lộ quen một người bạn qua mạng, làm thuê tại một công xưởng ở Đông Dương. Vài tháng trước, Tiểu Lộ đến đó để gặp anh ta.”

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sau khi nghe chuyện, Trần và vợ liền mua que thử thai và kết quả hiện lên hai vạch. Không còn nghi ngờ gì nữa, con gái anh đã có thai.

Trần chỉ còn cách đưa con gái đến bệnh viện để phá thai.

Ngay sau đó, Vương, 20 tuổi, “người bạn trên mạng” của Tiểu Lộ đã bị bắt.

“Theo luật pháp Trung Quốc, khi biết Tiểu Lộ chưa đủ 14 tuổi, dù là hai bên tự nguyện, hành động của Vương đã đủ để cấu thành tội hiếp dâm,” một luật sư thuộc văn phòng luật sư Vô Song Chiết Giang nói.

Bài Mới

Nổi Bật