Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Xăm hình “chị hiểu hông” lên tay, cô nàng bị cộng đồng mạng chửi “sấp mặt” vì chơi trội

Nhiều người cho rằng đây không đơn giản là hình xăm mà nó giống như một hành động “hám fame”, chạy theo trào lưu một cách lố lăng để gây chú ý. 

Đã từ lâu, xăm hình không còn là một điều bị bài xích trong xã hội mà nó đã trở thành phụ kiện trang trí, một cách làm đẹp của giới trẻ. Bất cứ ngành nghề nào đều có những người đam mê những “tha thu” nhỏ xinh, tôn lên vẻ đẹp cơ thể.

Tuy nhiên, cái gì cũng nên có giới hạn của nó, trước khi xăm hình phải suy nghĩ thật kỹ vì nó sẽ theo chúng ta đến suốt đời. Mới đây, bức ảnh khoe hình xăm của một cư dân mạng đã làm nhiều người bức xúc. Bởi lẽ hình cô gái này xăm trên tay không phải là một hình xăm nghệ thuật hay ý nghĩa, mà là hình của cô nàng…”chị hiểu hông”, người đang “nổi như cồn” trên mạng xã hội vì clip ăn trộm túi xách bị bắt quả tang.

Hình xăm gây xôn xao cộng đồng mạng
Tấm ảnh gốc được lấy làm mẫu để xăm

Hình xăm được cô nàng này chia sẻ đã vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Mặc dù cô nàng đã lên tiếng phản bác rằng cô xăm lên người mình chứ không làm gì ảnh hưởng đến ai, tuy nhiên cư dân mạng vẫn không ngừng phản đối vì cho rằng đây giống như là hành động ủng hộ cho một tội phạm trộm cắp vậy.

Hầu hết cư dân mạng đều chỉ trích sự nông nổi của cô nàng này.

Hiện tại, bài đăng của cô nàng này vẫn đang là chủ đề tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Nhiều cư dân mạng khẳng định rằng sau lần chơi lớn này, cô nàng sẽ sớm hối hận và phải xóa hoặc tìm hình xăm khác để xăm đè lên.

Theo Yeah1

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật