Vứt bỏ con chạy theo sự giàu có, giờ quay về muốn bù đắp cho con mà không được chấp nhận

Tôi muốn chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ mà sao khó quá. Tôi cũng có những nỗi khổ tâm riêng của mình nhưng thật khó để mọi người có thể hiểu và thông cảm cho tôi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngày đó, vợ chồng tôi quá nghèo, cuộc sống lo ăn từng bữa còn thiếu hụt trước sau. Khi tôi mang bầu, ăn còn không dám ăn chứ đừng nói đến dám chi tiêu gì cho bản thân. Cuộc sống nghèo khó, khốn khổ đó cứ mãi đeo bám khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Tôi rất yêu thương chồng con nhưng chẳng lẽ cứ để con cái phải chịu thiệt thòi như thế mãi sao?

Trước khi lấy chồng, tôi đã được sếp để ý và anh cũng theo đuổi tôi nhưng tôi lại lựa chọn chồng mình. Tôi chưa bao giờ hối hận với sự lựa chọn của mình, nhưng cuộc sống thực tế không như mộng mơ.  Những khó khăn, túng thiếu khiến vợ chồng tôi cứ phải lo lắng, không còn thời gian mà yêu thương nhau, cãi vã cũng bắt đầu nảy sinh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lúc này, sếp tôi vẫn có tình cảm với tôi, anh đã gợi ý thẳng với tôi rằng hãy theo anh để anh có thể bù đắp và mang lại cho tôi cuộc sống ấm no đầy đủ, con tôi cũng sẽ không phải chịu thiệt thòi so với chúng bạn. Lúc đầu, tôi vẫn không chấp nhận nhưng sau đó khi hai vợ chồng ngày càng có nhiều mâu thuẫn xung quanh chỉ vì cái nghèo khiến tôi đã ngã vào vòng tay của sếp.

Tôi biết tội lỗi mình gây ra sẽ không có gì biện minh được nhưng tôi phải nhắm mắt nhận lời anh vì tôi muốn cuộc sống của bản thân được thay đổi. Tôi sẽ có tiền để chu cấp cho con cái vì anh đã hứa với tôi như vậy.

Sau khi bỏ chồng, tôi không được mang con theo vì chồng cũ tôi không cho phép, hơn nữa, về nhà chồng mới tôi cũng không tiện mang con vì gia đình anh không biết tôi có con riêng. Anh đã cho con tôi một khoản mà cả đời có lẽ không bao giờ tôi có thể cho con mình. Tôi biết ơn chồng mới vì anh yêu thương tôi thật lòng, tôi và anh cũng đã có con với nhau, mỗi khi nhìn đứa bé được đi đây đi đó, được cả cha mẹ yêu thương tôi lại chạnh lòng nghĩ về đứa con với chồng cũ.

Chồng cũ tôi vì tự ái nên chưa bao giờ nhận tiền trợ cấp từ tôi. Hiện giờ, hai bố con họ cũng đầy đủ hơn xưa. Nhưng con tôi giờ đã đủ khôn lớn để nhận ra cái sai trái của mẹ nó ngày đó. Đứa trẻ hầu như không nói chuyện với tôi, cũng không bao giờ nhận quà cáp từ tôi khiến tôi vô cùng đau khổ.

Thật sự, tôi rất khổ tâm và dằn vặt lương tâm vì chồng cũ tôi tuy là đàn ông nhưng anh đã rất chịu thương chịu khó để nuôi dưỡng đứa nhỏ ngay từ khi còn bé như vậy. Anh cũng không hề đi bước nữa vì sợ đứa bé sẽ phải chịu cảnh thiệt thòi nếu anh lại có thêm con riêng.

Tôi bây giờ có tất cả mọi thứ, tôi muốn được bù đắp cho con không thể về mặt tình cảm thì có thể về vật chất. Tôi mong con tôi có cuộc sống đầy đủ, không phải trải qua cái nghèo khó vất vả mà ngày xưa tôi đã phải trải qua. Chẳng lẽ việc làm của tôi là không thể chấp nhận được? Nếu ngày đó tôi vẫn quyết tâm sống tiếp như vậy liệu bây giờ cuộc sống gia đình tôi sẽ ra sao? Tôi phải làm gì để con tôi có thể tha thứ cho lỗi lầm của mẹ nó?

Nguồn Tin tức online

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…