Thứ Ba, 16 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Vụ nhóm nhân viên cắt xén gần 500 triệu tiền hàng, phụ huynh khóc nghẹn: ‘Ba nó đi chở hàng cho người ta…’

Ngay sau khi phát hiện sự việc, chủ shop L. đã liên lạc với phụ huynh của nhóm nhân viên trẻ tuổi, yêu cầu được đền bù đúng số tiền bị thất thoát.

Liên quan đến vụ việc L. – chủ shop thời trang tại Sài Gòn bóc phốt nhóm nhân viên cắt xén, bòn rút gần 500 triệu tiền hàng với những thủ đoạn tinh vi, phụ huynh của các bạn này đã gặp trực tiếp L. và bàng hoàng khi nghe tin ‘đứa con ngoan’ của mình phạm lỗi tày đình.

Phụ huynh của các nhân viên khóc lóc, mếu máo khi phải đền số tiền hàng trăm triệu đồng…

Trong clip được L. quay và lại và chia sẻ trên trang cá nhân, phụ huynh của các nhân viên liên tục khóc nghẹn, mếu máo kể về hoàn cảnh khổ sở của gia đình mình. ‘Ba nó chở hàng cho người ta’ – câu chua xót, tức tưởi của người mẹ khiến nhiều người nín lặng… Biết trách ai bây giờ khi ‘con dại cái mang’?

Clip: Phụ huynh khóc nghẹn khi biết con mình làm ăn không lương thiện, trộm cắp tiền của người khác

L. cho biết, anh chỉ mong lấy lại được số tiền đã mất, ‘không muốn làm to chuyện’ vì các bạn nhân viên còn nhỏ tuổi. Duy chỉ có N. (một trong số các nhân viên) và gia đình N. hiện không thể liên lạc được, thậm chí còn không chịu hợp tác khi được yêu cầu hoàn lại số tiền chủ shop đã mất.

– Tội cho cha mẹ, con cái mất dạy khốn nạn chỉ lo đàn đúm xe xua làm khổ cha mẹ. Nhìn mà đau lòng.

– Tức quá, lũ mất dạy bất hiếu làm khổ cha mẹ, nhìn mà tức ói máu.

– Tuổi trẻ dại dột thế là cùng, làm gì cũng chẳng bao giờ nghĩ tới ba mẹ. Chỉ biết sướng cái thân thôi. Ba mẹ sao mặc kệ.

– Nhìn bàn tay, bàn chân của cha mẹ lam lũ thế kia mà không biết thương, chỉ biết quậy phá, thật sự bất hiếu.

Trước đó, L. phát hiện ra nhóm nhân viên của mình ăn chặn, cắt xén tiền hàng bằng nhiều thủ đoạn tinh vi. Cả nhóm đã cấu kết và thường xuyên nghĩ ra những chiêu thức mới để bớt xén nhiều tiền nhất mà vẫn qua mặt được chủ shop. Ngày ít thì vài trăm, ngày nhiều thì vài triệu, hành động bòn rút này liên tiếp được thực hiện từ tháng 3/2019. Đến tháng 9/2019, số tiền thất thoát gần 500 triệu đồng.

Chủ shop chỉ ra một số thủ đoạn tinh vi mà nhóm nhân viên sử dụng hàng ngày để ăn chặn tiền hàng
Chủ shop chỉ ra một số thủ đoạn tinh vi mà nhóm nhân viên sử dụng hàng ngày để ăn chặn tiền hàng
Hiện tại, vụ việc nhóm nhân viên cắt xén hàng trăm triệu đồng của chủ shop vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của thành viên mạng.

Theo Baodatviet

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật