Vợ mới sinh đã bỏ con trong lồng kính về nhà nằm ngửa cho người khác sờ soạng khắp người và bí mật đau lòng

Tôi không muốn nghe bất cứ điều gì thêm nữa….cô phản bội chồng, bỏ con nằm trong lồng kính về ngủ với trai….cô cút ra khỏi đây cho tôi…Loại vợ như cô tôi không cần.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Yêu nhau 5 năm thì Liên và Huy quyết định đi đến hôn nhân, dù có đám cưới đẹp như mơ diễn ra trong sự ngưỡng mộ của nhiều người. Nhưng thực chất bên trong thì Liên vốn không được mẹ chồng thừa nhận và nếu như cô không có cái thai được gần 2 tháng trong bụng thì có lẽ bây giờ mẹ chồng cô vẫn ra sức phản đối. Vì không được mẹ chồng yêu quý nên từ khi bước chân vào làm dâu Liên đã luôn ý thức được mọi chuyện, cô luôn cố gắng trở thành người vợ đảm, con dâu hiền phụng dưỡng bố mẹ chồng với niềm tin rồi một ngày mẹ chồng sẽ thay đổi và hiểu cho tấm lòng hiếu thuận của cô.

Vốn không ưa con dâu vậy nhưng trước mặt Huy và mọi người thì bà mẹ chồng vẫn luôn tỏ vẻ quan tâm Liên, chính vì thế mà nhiều lúc dù bị mẹ chồng đối xử thậm tệ Liên cũng không dám hé răng nửa lời nói với chồng. Một phần cô nghĩ Huy sẽ không tin, mặt khác Liên cũng không muốn mất đi hòa khí trong nhà. Lâu nay Liên vẫn cam chịu tất cả là vì ít ra bên cạnh cô còn có Huy yêu thương chăm sóc, vậy nhưng thời gian gần đây vì công việc bận bịu nên Huy thường xuyên đi công tác xa nhà. Không có con trai ở nhà nên mẹ chồng Liên thường xuyên xỉa xói rồi đay nghiến cô, nhiều hôm thấy Liên ăn cơm với thịt là mẹ chồng chửi xối xả.

Ảnh Internet

– Cô về làm dâu mà sướng quá nhỉ, con trai tôi bươn chải ngoài đường kiếm từng đồng tiền vậy mà cô không biết tiết kiệm sao? Hay cô định ăn bám luôn vào bà mẹ chồng này.

– Con không có ý đó thưa mẹ. Tại vì đang mang bầu nên con ăn nhanh đói…

– Không phải mình cô biết đẻ đâu mà lên mặt nghe chưa? Ăn cho lắm rồi cái thai to ra lại tốn tiền đẻ mổ chứ được cái ích lợi gì.

Nghe những lời nhẫn tâm ấy thốt ra từ miệng mẹ chồng mà Liên chỉ biết ứa nước mắt, và quả thực những bữa ăn sau đó của Liên cũng chỉ có mấy món trứng luộc rồi lại đế rau luôc. Nhiều lúc không nuốt nổi nhưng vì thương đứa con trong bụng nên Liên đành cắn răng chịu đựng, uất ức là thế muốn nói ra tất cả cho chồng. Vậy nhưng mẹ chồng Liên đe dọa nếu cô để Huy biết thì cô cũng không sống yên trong cái gia đình này. Cứ thế mỗi lần Huy gọi điện về hỏi thăm tình hình thì Liên đều giả vờ vui vẻ như không có gì xảy ra.

Mang bầu tâm sinh lý thay đổi rõ rệt, thường nhạy cảm hơn nên cần một không gian và môi trường xung quanh thoải mái. Nhưng với Liên thì ngược lại, cô luôn cảm thấy trầm cảm và bức bí…cũng chính vì suy nghĩ quá nhiều nên cô gầy đi trông thấy và tất nhiên đứa con trong bụng cũng bị ảnh hưởng. Nhiều lần bác sỹ dặn phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng thì thai nhi với phát triển khỏe mạnh được….vậy nhưng mỗi lần mở miệng nói với mẹ chồng về tình trạng của đứa bé thì ngay lập tức mẹ chồng dè bĩu.

– Con cô mà cô không biết lo thì còn than với vãn gì nữa. Đúng là không làm nên được trò trống gì rồi mà còn già mồm. Không lẽ bây giờ cô muốn ngồi trên đầu tôi mới hả dạ.

Uất ức quá nhiều dẫn đến Liên bị trầm cảm nặng nề và hậu quả là cô sinh non, vì đứa bé có thể trạng quá yếu nên phải nằm trong lồng kính một thời gian. Nhìn con mà Liên chỉ biết bật khóc nức nở, chồng đi công tác xa nhà không về được, vậy nhưng đến mẹ chồng Liên thì kể từ khi cô sinh bà cũng không hề vào viện thăm cháu chứ đừng nói đến việc nấu cho Liên một bát cháu bồi bổ cơ thể. Tất cả mọi việc Liên đều chỉ biết trông chờ vào mẹ đẻ của mình…Cứ tưởng khi mang bầu thì mẹ chồng khó tính như vậy, ai ngờ sau khi sinh con thì mẹ chồng Liên càng cay nghiệt hơn với cô….

Vì quá uất ức nên Liên có giục chồng về vì cô thật sự không chịu đựng được nữa, vậy nhưng Huy thì lại nghĩ chắc là vợ làm nũng. Mấy lần gọi điện về cho mẹ thì bà bảo Liên tỏ vẻ hách dịch này nọ…nên Huy cũng không hài lòng. Chính vì vậy nên lần này tranh thủ vợ sinh anh xin nghỉ phép 1 tuần để về chăm tiện thể ” dạy” lại vợ luôn. Huy bí mật về nhà để xem thực hư mọi chuyện như thế nào…để rồi khi vừa bước chân vào nhà thì Huy đã nghe thấy tiếng mẹ mình quát tháo ầm ĩ. Vội vã lao vào thì Huy chết điếng khi thấy vợ mình quần áo xộc xệch bên cạnh là gã đàn ông lạ mặt. Thấy Huy về người đàn ông đó vội vã mặc lại quần áo rồi bỏ vào tay Liên 500 ngàn rồi lao chạy ra ngoài.

– Mày về đúng lúc lắm con ạ…về mà xem con vợ mày nó hư đốn ra sao không lại bảo tao đổ oan cho nó. Nó dắt trai về tận nhà để hú hí với nhau giữa ban ngày ban mặt đây này…lần này thì hết đường chối cãi nhé._ Mẹ chồng Liên gào thét lên.

Ảnh Internet

Lúc này Huy điên tiết lên không còn giữ được bình tĩnh, anh lao đến túm người vợ rồi dành cho Liên 2 cái bạt tai giáng trời.

– Bây giờ cô lại học đòi làm gái kiếm tiền sao? Hóa ra lâu nay mẹ tôi nói thật…vậy mà tôi còn tin loại đàn bà như cô.

– Em xin anh…anh nghe em giải thích…

Tôi không muốn nghe bất cứ điều gì thêm nữa… cô phản bội chồng, bỏ con nằm trong lồng kính về ngủ với trai… cô cút ra khỏi đây cho tôi… Loại vợ như cô tôi không cần.

Nhìn thấy cảnh tượng đó mẹ chồng Liên hả hê vô cùng, vậy nhưng khi mẹ chồng Liên vừa vứt đống quần áo của cô xuống sàn rồi đuổi ra khỏi nhà thì ngay lập tức lúc đó mẹ ruột của Liên xuất hiện.

– Vậy cậu nghĩ con gái tôi cần một người chồng hèn hạ như cậu sao? Cậu đi biền biệt có biết cái Liên khổ sở như thế nào không?

– Bà còn dám lớn tiếng sao? Con gái yêu quý của bà lúc nãy còn đưa trai về tận nhà ngủ cơ đấy? Đã không biết dạy con mà còn dám lớn tiếng ở đây sao_ Mẹ chồng Liên hét lên.

Bà mẹ chồng vừa dứt lời thì ngay lập tức mẹ ruột Liên tiến đến gần Huy và tát lại anh 2 cái.

– Đây là hai cái tát mà tôi trả lại cho anh vì đã dám hành xử với con gái của tôi. Anh hãy thử nghĩ xem anh đã làm tròn trách nhiệm của một người chồng chưa, anh mà cũng biết đến đứa con đang nằm thoi thóp trong lồng kính sao? Nếu không phải vì mẹ anh đối xử thậm tệ thì con gái tôi, cháu tôi cũng không ra nông nỗi ấy đâu.

– Mẹ….mẹ đang nói cái gì vậy chứ?

– Nếu anh muốn biết thì nên hỏi chính mẹ anh. Vợ anh mang bầu mà mẹ anh chỉ cho ăn trứng luộc với nước mắm, suốt ngày cay nghiệt chửi bới… Những lúc đó anh có ở bên vợ anh được không. Con anh nằm trong viện vì không có tiền nộp viện phí nên vợ anh mới phải đi làm gái kiếm tiền đấy. Anh chỉ biết chửi bới… chứ cũng không làm được trò trống gì. Lúc nãy anh luốn ly hôn chứ gì… vậy thì ký đi rồi gửi cho con gái tôi. Tôi chẳng dám để con tối sống khổ sở, làm dâu một gia đình khuyết tật đạo đức này nữa.

Dứt lời hai mẹ con Liên dắt díu nhau ra đi, để mặc cho Huy bật khóc nức nở. Quay sang nhìn thì thấy mẹ dập đầu xin Huy tha thứ về những tội lỗi của mình. Thì Huy đau tột cùng biết tất cả là sự thật. Huy đau đớn không nói thành lời… lâu nay anh chỉ vì anh quá nghe lời mẹ để đến bây giờ mọi chuyện xảy ra khốn khổ. Vợ con lâu nay khổ sở vậy mà anh lại không hề hay biết đến điều gì. Để vợ phải làm cái việc ấy kiếm tiền lo cho con thì một người chồng như Huy thật sự hèn hạ vô cùng.

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Siêu trộm già tại bệnh viện, biệt danh “DUNG BÁT SÁCH” bị bắt tại trận còn già mồm cãi:

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…