Vợ mang bầu, chồng ‘thịt’ luôn em gái vợ


Đoạn video quay lại cảnh người vợ bụng mang dạ chửa đi bắt quả tang em gái nuôi và chồng dan díu với nhau.

“Lo cho từng cái quần lót, từng miếng băng vệ sinh, coi nhau như máu mủ ruột già, thương em gái còn đang tuổi đi học nên lại càng giúp đỡ em hơn 🙁 mà nỡ lòng nào em gái nuôi lại lăm le nhảy chồng của chị trong khi chị đang bụng mang dạ chửa, suy xụp đến mức động thai. ???

Được cả quả chồng chuẩn soái ca sơ mi trắng đi SH nữa, hết bênh bồ rồi lại còn dở giọng ra khuyên vợ nên cư xử có văn hóa ??? Chắc vô ơn với chim chuột là văn hóa cũng nên ý 🙂

Chỉ khổ cô vợ, đang bầu bí thở không ra hơi còn phải vác bụng bầu đi đánh ghen ,đau đớn đến vô bờ”

Chân dung ‘soái ca’ trong câu chuyện

Đoạn chia sẻ của tài khoản S.M trên 1 trang mạng xã hội có tiếng. Chúng ta có thể thấy rằng 2 nhân vật chồng và em gái trong câu chuyện đã ‘tranh thủ’ lúc vợ mình đang bụng mang dạ chửa để dan díu với nhau. Người vợ trong câu chuyện, cũng là chị của kẻ đã cướp chồng của mình đã hết lòng giúp đỡ cô em gái vẫn còn đang trong tuổi ăn, tuổi học.

Nhưng cuộc đời mấy ai học được chữ ‘Ngờ’. Mặc dù đã đối xử tốt như vậy nhưng cuối cùng lại được em gái ‘trả ơn’ bằng cách cướp luôn chồng của người chị. Người chồng trong câu chuyện trên cũng không phải tay vừa khi bênh cô bồ và bảo vợ mình nên cư xử có văn hóa.

Liệu ở trong trường hợp này thì mấy ai có thể nói được những lời nhẹ nhàng, tử tế với kẻ đã rũ bỏ trách nghiệm của một người cha, người chồng và tình nhân của hắn.

Đoạn clip ghi lại cảnh người vợ mắng chửi chồng và tình nhân – cũng là em gái của mình

Không giữ được bình tĩnh, người vợ đã lao vào đánh đập cô em gái. Người chồng cố gắng can ngăn và nói vợ mình nên cư xử có văn hóa.

Người vợ (áo xanh) và cô em gái trong câu chuyện
Người chồng (áo trắng, đội mũ bảo hiểm)

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút được hơn 10.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về sự việc khi có được thông tin mới nhất.

Ảnh&Video: Beat


Chia sẻ cho bạn bè!

0
54k shares

Facebook Comments