Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bênh vực chồng: “Việc mình làm chỉ cần trời cao thấu hiểu”

Hai vợ chồng nam diễn viên từ đầu muốn giữ im lặng nhưng có lẽ sự việc đang bị đẩy đi theo hướng trái chiều.

Chính vợ Lê Dương Bảo Lâm là người chuẩn bị các phần cơm từ thiện và đi phát thường xuyên nhưng không ngờ đến hôm nay lại gặp phải sự việc đáng tiếc.

Hai ngày qua, sự việc Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị kẻ xấu hành hung giữa đường phố tại trước bệnh viện Ung Bướu TP HCM khi đang phát cơm từ thiện cùng vợ đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Theo đó, rất nhiều luồng ý kiến trái chiều xuất hiện, có người bênh vực và lên tiếng khi thấy nghệ sĩ quá tội nghiệp và cần được bảo vệ. Bên cạnh đó, đông đảo bình luận cho rằng anh đang diễn cảnh để PR bản thân.

Thậm chí, có một số nguồn tin được cho rằng lấy từ nhân chứng trước bệnh viện, khẳng định đây chỉ là chiêu trò, gây sự chú ý.

Đứng trước ồn ào này, nam diễn viên hài đã chính thức lên tiếng. Anh cho hay mình bị đánh là thật và hoảng loạn ngay thời điểm ấy. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Khi tôi im lặng, 1 số nguời bảo tôi sợ, tôi dựng chuyện abc… Thậm chí họ vào thẳng facebook nói tôi đủ điều. Cảm giác thực sự quá khủng khiếp. Xin gửi những bạn anti-fan: ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Lâm không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ. Còn khi các bạn cố tình đẩy mọi chuyện theo hướng mình nhằm hả hê, thì xin phép cho Lâm không bàn tới. Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả”.

Mới đây nhất, vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ lại nội dung đính chính của chồng và bộc bạch: “Việc mình làm chỉ cần trời cao thấu hiểu. Đã ghét giải thích cả vạn lần cũng chẳng ưa”.

Ngay lúc sự việc diễn ra, bà xã anh từ chối trả lời những vấn đề liên quan. Có lẽ, chị Quỳnh Anh cũng muốn mọi thứ được êm xuôi nhưng nào ngờ cả hai im lặng thì sự việc lại bị chuyển theo hướng tiêu cực.

Chính vợ anh là người đã đi chợ mua các nguyên liệu về làm ra những phần cơm mang đến phát cho người nghèo đang phải chữa bệnh.

Vợ chồng “thánh livestream” lên tiếng vì muốn khép lại ồn ào này tại đây. Từ trên tâm thư của anh hay cả lúc chị trò chuyện bán hàng thì họ đều khẳng định mặc kệ ai nghĩ gì, hành xử ra sao cả hai chỉ muốn làm ăn, chăm lo cho gia đình nhỏ và có thêm điều kiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Theo yan

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật