Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Vợ các cầu thủ tử nạn trên máy bay rơi Colombia gây sốc khi đưa ra quyết định có 1-0-2

Một trong số những người vợ của các cầu thủ Brazil thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay hôm 28/11 cho biết các cô gái sẽ có một quyết định lớn sau khi an táng xong xuôi cho chồng.

Tiền vệ Cleber Santana (36 tuổi) là một trong số 19 cầu thủ Chapecoense không may thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay tại Colombia xảy ra hôm 28/11. Rosangela, người vợ ở bên Cleber suốt 15 năm qua cho biết các con trai của cô – Cleber (14 tuổi) và Haroldo (11 tuổi) đã không ngừng khóc lóc van xin được gặp cha kể từ sau thảm kịch. “Anh ấy là tất cả đối với chúng tôi. Anh ấy là một nửa của tôi, là tất cả những gì tôi biết. Tất cả những gì tôi học được đều là từ anh ấy. Anh ấy đã làm cho tôi trưởng thành hơn và mạnh mẽ như ngày hôm nay”, Rosangela nói.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Cô chia sẻ thêm: “Tôi không biết sẽ phải làm gì khi không có anh. Đối với những người vợ và bạn gái của các anh, tương lai đều vô cùng mù mịt. Do đó, chúng tôi đã quyết định xích lại để giúp nhau đối mặt với nỗi đau này. Một số người trong chúng tôi sẽ chuyển vào sống cùng nhau trong một ngôi nhà.”

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Được biết, Rosangela cùng vợ và bạn gái của các cầu thủ đã thiệt mạng hiện được điều trị tâm lý để có thể vững tâm vượt qua đau đớn.
Trước đó, vào ngày 28/11, phi cơ số hiệu CP2933 chở 9 thành viên tổ bay và 68 hành khách, trong đó có câu lạc bộ bóng đá Brazil Chapecoense, rơi xuống gần Medellin, Colombia. Vụ tai nạn đã lấy đi sinh mạng của gần hết đội bóng Brazil Chapecoense. Danh tính các cầu thủ xấu số đã được xác định.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Sau đó, quan tài của các cầu thủ Brazil được chuyển về quê hương của đội bóng – thành phố Chapeco (Brazil) vào trưa ngày 2/12 và được đưa thẳng đến sân vận động của đội bóng. Tại đây sẽ có một lễ tang tập thể với sự tham dự của nhiều quan chức nhà nước, người thân, bạn bè, đồng đội và fan hâm mộ của đội bóng.

Theo Daikynguyen

Xem thêm: Rùng mình xem cách làm thịt bò giả.

Bài Mới

Nổi Bật