Vì sao cô gái ở “clip gào khóc vì bị hủy hôn” đóng Facebook 200.000 người theo dõi?


Việc cô gái trong “clip gào khóc đòi tự tử vì bị gia đình chàng trai cấm đoán gay gắt” đóng cửa trang Facebook cá nhân lên đến hơn 200.000 người theo dõi cũng khiến dân mạng tò mò.

Trên trang cá nhân, Đ.T.C – người bạn thân của cô gái trong “clip gào khóc đòi tự tử vì bị gia đình chàng trai cấm đoán gay gắt” đã chia sẻ về việc bạn mình chính thức đóng Facebook.

Trong status, cô gái chia sẻ: “Các bạn giúp mình report tất cả FB GIẢ MẠO nhé! Huỳnh Minh Thương đã KHOÁ FB! Tất cả FB bây giờ là giả mạo. Thông báo cho bạn bè biết dùm mình!

Thà thiệt thòi, im lặng còn hơn cứ giải thích để mang tội bất hiếu.

Ai muốn đặt điều thì cứ đặt điều tiếp tục đi!

Đến lúc họ cần được nghỉ ngơi rồi. Mọi quyết định bây giờ là đúng đắn. Tôi tin như vậy!

Thương rất nhiều”.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Đ.T.C về việc cô gái đóng của trang cá nhân
Chia sẻ trên trang cá nhân của Đ.T.C về việc cô gái đóng của trang cá nhân

Theo như chia sẻ của Đ.T.C, cô gái Huỳnh Minh Thương đã đóng Facebook vì cảm thấy quá mệt mỏi với những điều tiếng và lời chỉ trích từ phía mọi người.

Cô gái cho rằng, đã đến lúc cặp đôi được nghỉ ngơi và những quyết định mà họ đưa ra là hoàn toàn đúng đắn.

Thế nhưng, khác với sự chia sẻ, cảm thông của cô gái Đ.T.D và nhiều người, thì cũng có không ít cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về tính chân thực của clip.

Mới đây nhất, blogger Ngọc Trần cũng đã lên tiếng rằng: “Cô gái đó chính là đạo diễn tất cả nên đã nói những gì có lợi cho mình. Thậm chí người quay clip đã cắt nhỏ clip ra và chỉ phát những gì có lợi cho cô ấy mà thôi”.

Bên cạnh đó, cũng rất nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ mọi việc đều là “giả tạo” nên cô gái phải đóng trang cá nhân, vì càng để lâu sẽ càng bị mọi người soi mói và “bóc phốt”.

“Từ đầu em đã thấy giả tạo. Gì đâu mà cứ kêu gọi share các kiểu”, thành viên M.C bày tỏ quan điểm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nickname R.M để lại bình luận: “Khỏi cần cập nhật thông tin về vụ này. Ai cũng đã hiểu thấu câu chuyện rồi. Cộng đồng mạng giờ đâu còn dễ bị dắt mũi nữa. Nó càng cố gây chú ý mọi người càng nhìn thấu ra được lòng dạ đen tối”.

Blogger Ngọc Trần cũng lên tiếng: “Sự thật cũng lòi. Ngày đầu số người tin nó 100%, bây giờ giảm rồi còn 70% à và sẽ giảm nữa, vì sao? Vì gian dối giả tạo ai mà tin. Nếu những gì nó nói là thật thì tại sao người ta không còn tin nó nữa? Ai chửi tôi cứ chửi”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đến nay, vụ “clip gào khóc đòi tự tử vì bị gia đình chàng trai cấm đoán gay gắt” vẫn khiến cho dân mạng thắc mắc và nghi ngờ.

Dù mọi người trong cuộc đã lên tiếng nhưng cũng không ai hiểu được sự tình của câu chuyện. Hy vọng với việc đóng trang cá nhân của cô gái, sẽ giúp cho những lùm xùm trong những ngày qua được khép lại.

Theo webtretho

Xem clip Đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản tình yêu

https://www.youtube.com/watch?v=8rGFteqwAZ8


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments