Thứ Tư, 7 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Tưởng gặp phải “gái xấu online”, chàng trai rụng rời khi thấy mặt crush ngoài đời thực

Kết bạn trên MXH, trò chuyện trực tuyến rồi sau đó tiến tới hẹn hò có lẽ đã là thứ quá quen thuộc trong thời buổi công nghệ hiện nay. Đó cũng là lý do mà những ứng dụng như Tinder, Zalo đang ngày càng nở rộ và phát triển trên thế giới.

Có nhiều trường hợp cực kỳ thi vị trong thế giới ảo nhưng sau khi gặp thật ngoài đời, chàng trai cô gái đều chia tay không ngày gặp lại. Lý do có rất nhiều nhưng một trong những nguyên nhân là hình ảnh của chàng hoặc nàng quá khác so với thực tế.

Tuy nhiên, câu chuyện của một chàng trai Trung Quốc mới đây chia sẻ lại hoàn toàn theo hướng ngược lại: Tưởng hẹn hò nhầm “gái xấu online” nhưng bất ngờ gặp được “nữ thần” giữa đời thực.

Cụ thể, theo lời kể của nam chính, cũng giống như bao câu chuyện tình online khác, chàng và nàng ban đầu kết bạn và cũng chỉ thường dừng ở mức nói chuyện phiếm. Nhưng rồi, qua thời gian, hai người bắt đầu nhận ra mình có rất nhiều điểm chung cũng như sự tương đồng và sở thích. Đó cũng là thời điểm chàng trai quyết tâm hẹn hò với cô nàng. Tuy nhiên, sau đó anh chàng đã vô cùng thất vọng khi thấy bức ảnh mà cô nàng gửi, khi mà nữ thần trong mơ của mình sở hữu nhan sắc không quá ấn tượng, nếu không muốn nói là có phần hơi tệ.

Bức ảnh mà cô nàng gửi cho nam chính

Sau khoảng một năm hẹn hò ảo, chàng trai bày tỏ mong muốn được gặp cô ngoài đời. Ban đầu nữ sinh kia một mực từ chối với lý do mình còn xấu hơn cả trong ảnh và mới đây còn cắt tóc hỏng nên dung nhan có thể khiến anh thất vọng cùng cực. Tuy nhiên, anh chàng vẫn kiên trì thuyết phục cô nàng cho phép gặp mặt ngoài đời, bất kể dung nhan của cô có thế nào đi nữa. Và sau cùng thì cô nàng cũng đồng ý.

Nhưng đây mới là thực tế này

Chẳng hy vọng quá nhiều vào lần gặp mặt này, thế nhưng mọi thứ lại thay đổi theo một chiều hướng chóng mặt. “”Ngay khi nhìn thấy cô ấy, tôi ngỡ ngàng bởi cô ấy thật sự xinh đẹp. Khi cô ấy cười, trái tim tôi như tan chảy và không nghĩ điều đó là sự thật. Tôi đã vô cùng xấu hổ”, anh kể lại trên mạng xã hội. Và qua đó, có lẽ chúng ta cũng hiểu cô gái đã thử lòng chàng trai như thế nào rồi đấy.

Quả thực với những tấm ảnh anh đưa lên, cô gái với gương mặt đáng yêu cùng nụ cười hút hồn đã chinh phục hoàn toàn cư dân mạng.

Cô nàng xinh xắn
Và đặc biệt là cười cực tươi

Bên cạnh vô số những lời tán dương chúc phúc cho anh chàng tưởng gặp “gái xấu online” lại được “nữ hoàng” giữa đời thực, một số ý kiến cũng khuyên anh cũng nên đề phòng đôi chút vì biết đâu một năm đó, cô gái đã kịp tút tát lại nhan sắc hay thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp ấn tượng như vậy.

Hiện tại câu chuyện của chàng trai vẫn tiếp tục là đề tài được bàn tán nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo GameK

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật