Thứ Tư, 8 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Tùng Sơn khóc lóc livestream thanh minh không lấy cắp Iphone 7

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ” Tùng Sơn lấy cắp iphone 7 plus” của một cô gái. Clip này nhanh chóng được lan truyền rộng trên khắp các trang mạng xã hội.

Tùng Sơn trong clip được đăng tải lên MXH
Tùng Sơn trong clip được đăng tải lên MXH

Clip bắt nguồn từ một tài khoản Facebook có tên H.X.H. X.H người này đã đăng tải clip Tùng Sơn đôi co với một cô gái cùng với dòng caption:“Tùng Sơn ăn cắp iPhone 7plus bị bắt tại quận 5. Idol của mấy bạn đây. #Share để mọi người biết nè”.

Nội dung clip là cuộc đối thoại của Tùng Sơn với một cô gái. Không hiểu đầu đuôi sự việc như thế nào, và vì lý do gì mà cô gái này liên tục hỏi Tùng Sơn rằng: “Em nói chị nghe chuyện ngày hôm nay là em đúng hay là em sai”, “nửa đêm em tìm tới nhà của chị là em đúng hay em sai”. Còn Tùng Sơn thì khăng khăng “đúng hay sai không quan trọng nữa, bây giờ em muốn ra ngoài”, “em không biết hồi nãy chị cho em vào“. Cả 2 cứ thế đôi co qua lại với nhau.

Tài khoản Facebook H.X.H đăng clip cho là Tùng Sơn ăn cắp Iphine 7
Tài khoản Facebook H.X.H đăng clip cho là Tùng Sơn ăn cắp Iphine 7

Tuy nhiên trong clip này không hề nhắc đến việc Tùng Sơn lấy cắp iphone 7. Nhưng facebook HXH lại khẳng định điều này kèm theo clip như chứng minh khẳng định điều đó là đúng. Điểm bất ổn này nhanh chóng bị cư dân mạng phát hiện để lại nghi vấn trong các bình luận phía dưới.

Những Comment từ nhiều người khác nhau
Những Comment từ nhiều người khác nhau

Sau khi clip được chia sẻ, Tùng Sơn đã nhanh chóng lên Fanpage và livestream thanh minh cho sự việc. Ngay từ đầu, anh chàng đã nước mắt ngắn dài rồi cho biết:“Mọi người biết chuyện gì chưa? Tùng Sơn bị vu khống giật điện thoại iPhone 7. Tùng Sơn không hề ăn cắp, mình làm được tiền thì mình mua thôi chứ không hề ăn cắp. Sao người ấy lại nói mình giật chứ? (…) Thực ra Tùng Sơn vào nhà đó là vì người ta hẹn Tùng Sơn đưa 10 triệu, mà lúc Tùng Sơn đi đâu có gặp đâu, còn bị bắt giữ ở trong nhà rồi hỏi “tại sao em ở trong nhà chị, tại sao em đến vào giờ này, bây giờ bạn ấy không ở đây, em muốn cái gì?”. Mà đoạn clip đâu có liên quan đến vụ giật điện thoại đâu, đăng lên làm gì?”.

Tùng Sơn khóc lóc khi đang live stream
Tùng Sơn khóc lóc khi đang live stream

Kết thúc phần giải thích, trong suốt hơn 1 tiếng còn lại của clip livestream, Tùng Sơn tiếp tục nhảy múa và vui vẻ bình thường.

Xem thêm: Phẫn nộ với cảnh một phụ nữ lạnh lùng tát bé sơ sinh trong suốt 1 phút

Bài Mới

Nổi Bật