Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Từ chối đi nhậu, một người bị bạn nhậu dùng ống tuýp đánh chết

Thanh ở Tiền Giang đến rủ hai người bạn đi ɴнậu nhưng một người từ chối. Lúc này, gã cầm hung khí xông đến đáɴн cнếт bạn rồi bỏ trốn. 

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Chiều 27-5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết liên quan đến vụ ɢιếт người trên địa bàn thị xã Cai Lậy, cơ quan điều tra đã bắt giữ được đối tượng.

Theo điều tra ban đầu của công an, khoảng 23h30 ngày 26-5, một người đàn ông tên Thanh (ngụ xã Long Trung, huyện Cai Lậy) đến tìm Nguyễn Hoàng Nhung (36 tuổi, ngụ xã Long Tiên, huyện Cai Lậy) và Phạm Trọng An (39 tuổi, ngụ xã Long Khánh, TX Cai Lậy) để rủ nhậu.

Tại đây, An đồng ý đi ɴнậu cùng Thanh, còn Nhung thì từ chối và bỏ đi. Bất ngờ, Thanh dùng 1 tuýp sắt đ.ánh và dùng chân đạp nhiều cái lên người Nhung làm Nhung gục xuống đất.

Sau đó, Thanh và An khiêng Nhung bỏ ven tỉnh lộ 868 thuộc địa bàn xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến sáng 27-5, người dân phát hiện Nhung đã cнếт nên trình báo cơ quan công an.

Nhận tin báo, công an thị xã Cai Lậy phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan của công an tỉnh Tiền Giang tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

“Hiện tại cơ quan điều tra đang tạm giữ và làm việc với đối tượng có liên quan, bước đầu đối tượng Thanh đã khai nhận vụ việc. Tuy nhiên đối tượng Thanh có nhiều biểu hiện giống như bệnh tâm thần nên phải chờ kết luận giám định” – một cán bộ điều tra cho biết thêm.

тнι тнể ɴạɴ ɴнâɴ được Thanh và An khiêng bỏ ra ven tỉnh lộ 868 – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Theo mnewsvn

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật