Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Trọn bộ ảnh cưới 100 triệu của con trai đại gia Cần Thơ với người đẹp Long An

Cặp đôi vừa gây xôn xao với đám cưới 10 tỷ.

Tuần qua, cộng đồng mạng Việt đang xôn xao với loạt ảnh hôn lễ của một cặp đôi ở TP.HCM có sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao hạng A trong showbiz Việt như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên,…Khung cảnh xa hoa lộng lẫy của đám cưới và dàn xe rước dâu khiến nhiều người choáng ngợp.

Theo như chia sẻ, đám cưới trên được tổ chức vào ngày 24/2 tại TP. Hồ Chí Minh, nhân vật chính được nhiều người ngưỡng mộ là chú rể Nguyễn Hải Đăng (sinh năm 1992 tại Cần Thơ, Giám đốc công ty mỹ phẩm) và cô dâu là Lê Thị Bích Trâm (sinh năm 1993 tại Long An, kế toán).

cuoi1
Màn rước dâu với 9 chiếc Mercedes S600, trong đó có 2 chiếc là của gia đình nhà trai.
cuoi2
Chi phí tổ chức ước tính 10 tỷ đồng

4 ngày sau đám cưới gây xôn xao dư luận, cô dâu Bích Trâm và chú rể Hải Đăng mới tiết lộ nhiều hơn về bản thân. Theo đó, Bích Trâm và Hải Đăng là bạn học chung trường, đã có thời gian yêu nhau 4 năm mới đi đến kết hôn. Đám cưới của đôi uyên ương nhận được sự ủng hộ, tác thành hết lòng của gia đình hai bên.

Ngoài việc giúp đỡ con cái có được một đám cưới viên mãn với chi phí lên đến 10 tỷ, gia đình hai bên cũng tạo điều kiện để Hải Đăng và Bích Trâm có được bộ ảnh cưới ấn tượng tại 4 địa điểm trong 8 ngày với chi phí lên đến gần 100 triệu đồng.

cuoi4
Bộ ảnh cưới của cô dâu Bích Trâm và chú rể Hải Đăng được chụp ở các địa điểm Hang Ráy (Ninh Thuận), Bà Nà (Đà Nẵng), đèo Hải Vân, Hội An và cuối cùng là Six Senses Côn Đảo.
cuoi5
Bộ ảnh cưới này có chi phí lên đến gần 100 triệu đồng và được cặp đôi thực hiện trong 8 ngày.
cuoi6
Ngày 24/2, đám cưới của cặp đôi Nguyễn Hải Đăng (sinh năm 1992 tại Cần Thơ, Giám đốc công ty mỹ phẩm) và Lê Thị Bích Trâm (sinh năm 1993 tại Long An, kế toán) đã gây xôn xao khắp các diễn đàn mạng xã hội.
cuoi7
Đám cưới “siêu khủng” được tổ chức tại TP. HCM với chi phí lên tới hàng chục tỷ đồng, không gian trang trí cực lộng lẫy, hoành tráng và công phu.
cuoi8
Đám cưới của Bích Trâm – Hải Đăng còn có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, MC Thanh Bạch…
cuoi9
Cô dâu Bích Trâm được chú rể tặng 9 hột xoàn gắn bông tai, lắc tay và vòng cổ và gia đình nhà trai đặt 1 tỷ tiền nạp tài.
cuoi10
Ảnh cưới của cặp đôi
cuoi11
Ảnh cưới của cặp đôi
cuoi12
Ảnh cưới của cặp đôi
cuoi13
Ảnh cưới của cặp đôi

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Đám cưới có 1 không 2 ở Việt Nam. Tình yêu đã vượt lên trên tất cả.

Bài Mới

Nổi Bật