Trộm vía, Yến Nhi của ngày hôm nay xinh như hotgirl các mẹ ạ, nhìn con yêu quá là yêu!


Trộm vía Yến Nhi càng lớn càng đáng yêu quá các mẹ ạ. Đây, em xin phép mẹ Thanh Tâm chia sẻ cùng các mẹ vài hình ảnh mới nhất + status mới nhất mẹ Tâm chia sẻ về con cho mọi người xem nhé!

Ảnh Internet

Mắt em nhìn qua trái rồi qua phải. Ai thấy mắt em nhanh hơn không?

Em buộc tóc kẹp nơ đeo vòng điệu hộ phần mẹ.

Nói thật em phục mẹ Thanh Tâm quá cơ, em nuôi con bình thường đã thấy rất vất vả, vậy mà Yến Nhi có bệnh, mẹ Tâm là một cô gái trẻ chưa có gia đình, chưa có kinh nghiệm chăm trẻ lại xuất sắc vô cùng!

Đợt trước mẹ Tâm chia sẻ con đã biết bật cười thành tiếng, giờ gương mặt con, đôi mắt con giờ nhìn thấy lanh lợi và thông minh hơn rồi, con biết nhìn qua trái qua phải cho thấy con đang tiến triển rất tốt các mẹ nhỉ. Hi vọng kỳ tích sẽ xảy đến với con và con sẽ mau hết bệnh. Chúng ta cùng ủn mông mẹ Thanh Tâm và cầu chúc những điều tốt nhất sẽ đến với con nha.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Những hình ảnh mới nhất về Yến Nhi được mẹ Thanh Tâm chia sẻ trên facebook cá nhân

Nhắc lại chút xíu thông tin về con để mọi người nắm rõ tình trạng của con nhé!

Khi mới chào đời, bé gái Thào Thị Yến Nhi, ở đội 4, thôn Cát Cát, xã San Xả Hồ, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai bị yếu nên được nuôi trong lồng kính. Lúc được bệnh viện Sapa cho về nhà, cô bé vẫn còn là một bé gái khỏe mạnh, bụ bẫm và mọi sinh hoạt như bao đứa trẻ khác. Thậm chí nhìn còn kháu hơn những đứa trẻ cùng tuổi.

Vậy nhưng khi được khoảng 4 tháng tuổi, mẹ Yến Nhi cùng bé lớn ra chợ mua sữa những đi mãi không về. Gia đình ngầm hiểu mẹ bé đã bị lừa bán sang Trung Quốc.

Từ đó, cuộc sống của bố con bé Yến Nhi rơi vào cảnh túng thiếu tạm bợ, cô bé 4 tháng tuổi nhiều lần khóc ngằn ngặt vì đói, thiếu sữa mẹ nhưng người bố vụng về chưa biết chăm sóc nên chỉ còn cách hớt nước cơm cho con ăn. Kết quả, cô bé 14 tháng tuổi nhưng lại chỉ nặng vỏn vẹn 3,5kg.

Cuối tháng 6/2016, những hình ảnh “da bọc xương” đầy xót xa của Yến Nhi được một nhóm tình nguyện viên phát hiện và chia sẻ trên mạng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận xã hội và cộng đồng mạng. Sau đó đã được cô gái đẹp người đẹp nết Thanh Tâm nhận làm mẹ nuôi và mang bé về chăm sóc, nuôi dưỡng cho đến nay. Hiện tại Yến Nhi tăng cân khá tốt nên nhìn khá bụ bẫm nhưng tình hình sức khỏe cũng không có nhiều tiến triển dẫu mẹ Thanh Tâm đã chạy chữa rất nhiều nơi.

Theo WTT

Xem thêm: Cha mẹ cẩn thận khi cho trẻ chơi một mình trong nhà nhé!


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments