Trăn cưng 6 tuổi bỏ ăn, cuốn quanh mình cậu bé mỗi đêm và sự thật may mắn biết sớm khiến cha mẹ rùng mình


May mắn phát hiện sớm, nếu không gia đình người đàn ông tại Trung Quốc chắc chắn sẽ phải hối hận cả đời vì sự coi thường tính mạng và đùa với thú dữ.

Nuôi trăn, rắn và những động vật bò sát có nọc độc như bọ cạp là một mối nguy hại khó có thể lường trước đối với bất cứ gia đình nào, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Như câu chuyện của một người đàn ông tại Nam Ninh, Trung Quốc dưới đây, chắc chắn nhiều bậc cha mẹ yêu thú lạ phải suy nghĩ thật kỹ trước khi có thể phải đánh đổi cả tính mạng.

Người đàn ông có tên Li, 48 tuổi là một tay chơi có tiếng tại Nam Ninh. Trong nhà ông, ngoài chó tây, chó ngao Tây Tạng, chó Bitbull thì còn có thêm một con trăn khủng dài 6,1m nặng gần 100kg là thú cưng. Vì là người có tiền cũng như chi thoáng nên ông Li thường xuyên mua lợn cả con, trâu bò về cho con trăn này ăn.

Con trăn khủng trong gia đình ông Li suýt khiến ông mất đi đứa con trai độc nhất của mình

Nhiều lần thành quen, con trăn khủng chỉ ăn nghé và no nê đến cả tuần không ăn. Tuy nhiên, sự việc sau đó khiến cả gia đình ông Li hoảng loạn. Con vật cưng chuyên quấn quýt bên người bỗng dưng bỏ ăn đến cả tháng trời. Dù vứt cho cả con lợn lớn nhưng con vật không đoái hoài đến và chỉ cuộn tròn mình trong ổ rơm ở nhà kho.

Vào một buổi tối, ông Li bất ngờ phát hiện ra con trăn cưng đang cuốn chặt đứa con trai 6 tuổi của ông. Theo lời ông Li, con trai ông vốn rất tình cảm và thân quen với con trăn này, thậm chí có lần cậu bé còn ôm nó khi ngủ. Tuy nhiên, sự việc xảy ra ngày hôm đó nếu ông Li chậm chân chút nữa, rất có thể ông sẽ tìm thấy thi thể đứa con mình trong bụng con vật.

Trăn có thể hiền lành nhưng đến mùa giao phối của chúng, chúng trở nên hung dữ hơn

Cảm thấy khá bất ngờ về việc, trăn cưng của gia đình tự dưng suýt quấn chết người, ông Li đã tìm đến một chuyên gia chuyên nghiên cứu về các loại bò sát và nhận được câu trả lời. Trăn là loài bò sát khá nóng tính, vào những thời điểm chuẩn bị đến mùa giao phối, con vật sẽ hung dữ hơn.

Không ít vụ trăn ăn thịt người trên thế giới

Việc trăn của ông Li bỏ ăn nhiều ngày rồi bất ngờ cuốn con trai 6 tuổi là do nó nhịn ăn để sẵn sàng nuốt sống cậu bé khi có cơ hội.

Từ sự việc này, ông Li đã bán ngay con trăn khủng và không bao giờ nuôi bất cứ loài bò sát nào trong nhà nữa.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Video: Cứu 1 mạng người phúc đẳng Hà sa. Hãy tham gia giao thông một cách có “tình người” khi thấy xe cứu thương!


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments