Chủ Nhật, 5 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Tổng hợp tất cả những khu bán sỉ – lẻ – gia công hàng VN xuất khẩu

À bài viết tôi tổng hợp thông qua những tìm hiểu trên mạng rồi liệt kê ra cho mọi người. DÀNH CHO NHỮNG AI ĐANG MÊ HÀNG VNXK và MUỐN KINH DOANH. Chưa hoàn toàn chính xác 100%, nhưng cũng 80-90% nên mọi người có thể tận dụng ngay nè.

1. Chợ Tân Bình

Hơn 90% hàng thời trang xuất khẩu là hàng giả. Đó là khẳng định của một đầu mối chuyên bán hàng thời trang xuất khẩu lâu năm tại chợ Tân Bình (Q.Tân Bình, TP.HCM).
Mới đi mua hàng xuất khẩu lần đầu chứ gì, tất cả các quần Mango, màu nào cũng thế đều tầm khoảng 220.000 – 250.000 đồng/cái, nếu lấy trên 10 cái với các màu khác nhau thì giá dưới còn lấy lẻ một cái thì giá trên. Đầm jeans của Gap thì 125.000 đồng/cái, áo của Mango cũng khoảng 120.000 đồng/cái

Địa chỉ:Lý Thường Kiệt, Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

2. Trung tâm Taka Plaza

Tương tự như chợ Tân Bình

Địa chỉ: 102 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Hồ Chí Minh, Vietnam

3. Sài Gòn Square 1, 2

Giá bán đắt hơn, như đầm và váy của Mango, Zara có giá khoảng 350.000 – 380.000 đồng/cái; đầm, quần, áo, váy của The Limited, Gap hay WareHouse… thì có giá khoảng 350.000 – 400.000 đồng/cái. Xem kỹ mình hàng thì tôi thấy chất liệu vải đẹp mềm và mịn hơn

Địa chỉ:

-Sài Gòn Square 1: 77-89, Nam Kỳ Khởi Nghĩa P. BẾN THÀNH, Q. 1

-Sài Gòn Square 2:7-9 Tôn Đức Thắng, q.1,

-Sài Gòn Square 3: 176-181 Hai Bà Trưng, q.1

shop-dieu-da
Sài Gòn Square

=>Tuy nhiên, phải nhớ rằng hơn 90% hàng thời trang xuất khẩu trên thị trường là hàng giả. Lượng hàng thật rất ít và chỉ bán cho người quen biết, giá bán bằng một phần ba đến một nửa hàng thật chứ không phải bằng một phần mười hàng thật như các shop rao. Một khi chấp nhận kinh doanh những hàng lây từ các chợ này thì phải biết rằng nó đa số là hàng fake hoặc hàng lỗi chứ hàng VNXK thiệt muốn mua là phải nhập từ nước ngoài về hoặc đến tận xưởng may thôi

4. Các công ty chuyên sản xuất (Mấy cái này em search, tính theo google thì đứng đầu kết quả tìm kiếm nên thiết nghĩ là cũng đáng tin)

– Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại XNK May Thêu Đông Thiên Nghi – ấp Thuận Bắc, X. Thuận Thành, H. Cần Giuộc,Long An

– Công Ty TNHH Một Thành Viên May Thương Mại Đông Long. Điạ chỉ:

– Công Ty TNHH May Mặc An Thắng 845 Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

– Công ty quần áo Bảo Châu – chuyên quần áo trẻ em xuất khẩu. Địa chỉ:30A Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q. Tân Bình

– CÔNG TY TM & DV May Ngọc Linh có cung cấp đại lý cấp 1, cấp 2. Địa Chỉ: 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

– Thoitrangxuatkhau-zenda . Xem hàng tại Ngõ 109 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

– GiacongquanaoVNXK chuyên gia công quần áo VNXK. Địa chỉ: Số 8, Ngõ 13, Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

15607256445_f532dd70d5
Xưởng quần áo

5. Mối lấy hàng Tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn có thể liên hệ với các nguồn hàng VNXK này để đến xem và đặt mối làm ăn: (đây là các thông tin do 1 Blog tổng hợp. Tuy chưa đích thân đi kiểm chứng nhưng thấy trên mạng có phản hồi tích cực nên mọi người tham khảo thêm)

*** LƯU Ý 1: Nguồn hàng VNXK “xịn” chủ yếu đến từ:

– Hàng lỗi: là các sản phẩm bị lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất, không đủ tiêu chuẩn để xuất sang nước ngoài. Theo quy định của công ty sản xuất, các sản phẩm này cần phải tiêu hủy nhưng phần lớn sẽ được tuồn ra ngoài, dưới dạng hàng cắt mác, thiếu mác. Số lượng sản phẩm này khá ít.

– Hàng trên truyền là hàng đang sản xuất nhưng bị công nhân tuồn ra ngoài để bán.

– Hàng rớt công là hàng sản xuất không kịp tiến độ và bị hoãn hợp đồng với đối tác nước ngoài.

– Hàng hải quan là hàng “bị làm luât” nên bị giữ lại và từ đó được bán ra thị trường

*** LƯU Ý 2: Phương pháp nhận diện hàng xuất khẩu thật từ kinh nghiệm của 1 chủ cửa hàng:

– Hàng bị lỗi đã sửa rồi mà vẫn không qua được quy trình kiểm duyệt xuất khẩu, bị rớt lại và đương nhiên số lượng rất ít, sau đó được bí mật tuồn ra ngoài bán lén lút cho người quen hay cho những mối rất thân. Những mối này có được cũng không bán riêng biệt mà trộn chung với hàng giả (nhưng thuộc loại cao cấp với nguyên liệu vải và đường may khá tương đương) để bán được số lượng nhiều hơn. Cách nhận biết là nhìn vào cổ, túi cũng như nhãn mác gắn ở trên cổ áo lẫn bên hông áo. Nếu là hàng thật nhưng bị lỗi thì cổ áo hơi chênh một tí, hay túi áo hơi bị dùn, trên áo có một vết xước rất nhỏ, quần thì dây kéo cũng bị dùn tí xíu… Nhãn mác thì rất sắc sảo bởi được nhập từ nước ngoài về, chẳng hạn như chữ Adidas hay Nike được thêu rõ nét, bóng ánh trong khi nhãn mác nhái nhìn rất mờ nhạt. Và nhãn mác của hàng thật được dập 3 – 4 lớp trong khi hàng giả chỉ dập 1 lớp.

– Hàng được sản xuất từ lượng vải thừa trong quá trình gia công. Lúc này vải được tuồn ra ngoài, người có quen biết với “người” trong công ty sẽ lên hàng y chang như mẫu hàng thật được xuất đi và giá bằng một phần ba đến một nửa hàng chính hãng ngoài thị trường. Trông y chang như hàng thật, hàng này là mua và bán cho người thân quen với nhau nên không cần gắn nhãn mác gì cả. Và đương nhiên số lượng cũng không nhiều, không phong phú màu và size để lựa chọn.

Vì mục đích là giúp những người khác cho nên ai có kinh nghiệm thực tế nhớ dẫn chứng thêm giùm mình.vả lại, với vai trò người viết cung cấp thông tin chứ ko chịu trách nhiệm trong việc làm ăn của bạn. Nghĩa là nếu họ thỏa thuận ko đc, hay chỗ đó có vấn đề thì ko phải lỗi tôi, đừng có mà quay sang chửi tôi thì vô duyên lắm nha. Nếu có lỗi thì mọi người góp ý rồi bỏ qua cho. Cám ơn và chúc các bạn thành công.

Bài Mới

Nổi Bật