Thứ Tư, 7 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Tình tiết mới nhất vụ Lý Liên Kiệt bị đồn đã qua đời

Một số nguồn tin từ Trung Quốc mới đây cho rằng Lý Liện Kiệt đã qua đời vì nhồi máu cơ tim.

Thông tin này đã gây xôn xao trong giới võ thuật và những người hâm mộ điện ảnh. Bởi Lý Liên Kiệt được đánh là một trong những ngôi sao thành công nhất tại Trung Quốc và gây ấn tượng ở cả Hollywood.

Một người bạn thân của Lý Liên Kiệt là bà Trần Lam đã đăng đàn khẳng định không có chuyện gì xảy ra với diễn viên 53 tuổi và tin đồn qua đời chẳng hề chính xác.

Căn bệnh cường giáp khiến Lý Liên Kiệt đã yếu đi rất nhiều
Căn bệnh cường giáp khiến Lý Liên Kiệt đã yếu đi rất nhiều

Ngay sau đó, luật sư đã đề nghị Lý Liên Kiệt khởi kiện những cá nhân và tổ chức phát tán thông tin thất thiệt kia. Tuy nhiên, ngôi sao nổi danh với vai diễn trong phim Thiếu Lâm Tự quyết định cho qua mọi chuyện.

Ông còn hài hước nói rằng nếu bây giờ kiện ngộ nhỡ các đối tượng kia bị truy tố hoặc phải bồi thường đến mức phá sản thì “mất hay”.

“Lý Liên Kiệt học wushu từ năm 8 tuổi. Vượt qua rào cản về thể trạng, ông đã giành rất nhiều huy chương trong các giải wushu tại Trung Quốc và từng đến Nhà Trắng biểu diễn cho Tổng thống Mỹ Nixon.

Năm 1982, Lý Liên Kiệt bén duyên điện ảnh với bộ phim Thiếu Lâm Tự. Kể từ đó, sự nghiệp của ông gắn liền với màn ảnh và để lại nhiều vai diễn ấn tượng như Hoàng Phi Hồng, Trương Tam Phong, Phương Thế Ngọc, Trần Chân, Hoắc Nguyên Giáp…”

Bài Mới

Nổi Bật